Bầu ở nhà ko được nhảy nhót nên bắt đầu kinh doanh nho nhỏ vài mặt hàng order từ Pháp và Châu Âu ngen

Bầu ở nhà ko được nhảy nhót nên bắt đầu kinh doanh nho nhỏ vài mặt hàng order từ Pháp và Châu Âu ngen, đảm bảo hàng chính hãng vì gia đình Bác sống tại Pháp ạ
Bác mình có thăm hỏi bác sĩ bên đó và gửi về cho Thảo tinh dầu chống và trị rạn da của hãng Weleda, Thảo dùng được 1 tháng rồi thấy rất là thích nên mới review lên đây cho các mẹ bầu biết mua về dùng ạ
TINH DẦU CHỐNG VÀ TRỊ RẠN DA WELEDA
Sản phẩm được nhập khẩu từ Đức.
Trong suốt quá trình mang thai, cơ thể người mẹ cần được bảo vệ. Quá trình thay đổi các nội tiết tố dẫn đến giãn các mô liên kết, làm các sợi đàn hồi của da bị tổn thương, dễ bị căng rạn nhất là ở vùng bụng, mông,đùi và ngực.
Dầu Weleda đã được viện nghiên cứu da của Đức kiểm nghiểm và khuyến khích sử dụng cực tốt, chiết xuất dạng lỏng, làm từ các tinh dầu tự nhiên như: dầu hạnh nhân, jojoba, dầu mầm lúa mì, hoa kim sa và vitamin E, chiết xuất 100% từ tự nhiên, không chứa thuốc nhuộm, chất bảo quản, và nước hoa tổng hợp.
+ Tinh dầu có mùi thơm nhẹ, dễ chịu tạo cảm giác mềm mại, mượt mà trong suốt quá trình massage chăm sóc da. Bảo vệ cho da bạn tránh bị khô nứt và mất nước, cải thiện tính đàn hồi và cung cấp cho da sinh lực mới.
+ Sử dụng bắt đầu từ thời kỳ mang thai cho đến tháng thứ 3 sau khi sinh.
+ Dùng kết hợp với massage thường xuyên giúp ngăn ngừa và giảm tối đa các vết rạn da vùng bụng, ngực, đùi, mông và một chỗ nữa cực kì nhạy cảm nên các mẹ xem hình giúp Thảo nhé.
Dung tích: 100ml
Giá: 675k ( theo giá đang khuyến mãi bên Pháp )
Giá sỉ inbox
Đây là trang web của hãng ạ
‍⚕️‍⚕️ https://www.weleda.fr/bebe-maternite/gamme-maternite

Comments 42

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *