Dịch vụ thám tử điều tra an ninh nội bộ công ty, gia đình

Trộm cắp nội bộ là một hiện tượng xảy ra rất phổ biến trong cuộc sống thường nhật của mỗi chúng ta, thủ phạm của những vụ trộm cắp này không ai phải những người xa lạ mà lại chính là những người thân quen với với chúng ta. Đó có thể là đồng nghiệp của công ty bạn, người làm thuê trong gia đình hay người giúp việc… Việc tìm ra thủ phạm sẽ không thể thực hiện nếu bạn chỉ có sự nghi ngờ và chưa chắc chắn. Bởi vậy, trong những trường hợp này bạn nên sử dụng sự trợ giúp từ dịch vụ thám tử điều tra an ninh nội bộ công ty, gia đình.
Hẳn là bạn đã đau đầu trong những vụ mất cắp từ những vật nhỏ cho đến những vật có tài sản lớn. Bạn băn khoăn, suy nghĩ không biết kẻ trộm là ai những không muốn báo cho công an, cảnh sát vì những lí do khác nhau. Hiểu được những điều đó mà rất nhiều các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử điều tra đã cho ra đời dịch vụ điều tra an ninh nội bộ công ty, gia đình. Với dịch vụ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi sẽ tìm ra thủ phạm trong thời gian ngắn nhất và cung cấp đầy đủ cho bạn những thông tin chính xác mà bạn đang cần.
Bạn nên sử dụng dịch vụ nếu trong những trường hợp sau:
– Công ty hoặc nhà riêng của bạn xảy ra mất cắp và bạn đang nghi ngờ người trộm cắp là người trong nhà hay người cùng hệ thống thực hiện.
– Trong công ty của bạn xảy ra vụ trộm cắp mà bạn chưa muốn nhờ tới các cơ quan chức năng can thiệp vì những lý do cá nhân 
Dịch vụ điều tra an ninh nội bộ công ty, gia đình của chúng tôi gồm:
– Điều tra lý lịch và nhân thân của những người giúp việc trong gia đình, công nhân hay nhân viên cấp dưới của nội bộ công ty, hoặc những đối thủ cạnh tranh, đối tác làm ăn quan trọng của công ty bạn.
– Điều tra những vụ việc trộm cắp trong nội bộ công ty.
– Điều tra những khoản chi công tác không rõ ràng.
– Xác định nguồn gốc của những mâu thuẫn trong nội bộ hay những cạnh tranh không lành mạnh, chia rẽ nội bộ công ty.
– Điều tra nguồn gốc của hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
– Điều tra hồ sơ, bằng cấp giả mạo, xác minh tai nạn lao động, tố giác, thư nặc danh và các vụ kiện cáo khác…
– Điều tra, giám sát, xác minh người theo dõi.
Chỉ cần bạn cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết và những yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra thủ phạm chính xác và nhanh nhất.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *