Định không viết nhưng đọc đến cái stt thứ 3 ca ngợi cái túi xách nhỏ giản dị

Định không viết nhưng đọc đến cái stt thứ 3 ca ngợi cái túi xách nhỏ giản dị, sự tận tuỵ vì sự nghiệp chung, âm thầm thị sát bán đảo Sơn Trà và rồi báo nào cũng đưa như thể đây là một sự kiện gì ghê gớm thì tôi thấy các bạn cảm tính quá, cũng giống như cái lần ông ấy lội suối vậy.
Tôi có thể bổ sung những nét thế này: trẻ trung, có học thức, nói tiếng Anh tốt, nhã nhặn nhưng tôi gặp rất nhiều người như vậy và những điều ấy không nói lên điều gì. Đúng là ông Đam là người dễ mến và ít tai tiếng nhất trong giới lãnh đạo nhưng tôi muốn hơn thế nữa.
Có thể tôi bỏ sót những thông tin về ông phó thủ tướng này, các bạn có thể bổ sung giúp cho nhưng tôi chỉ quý mến một lãnh đạo khi họ phát ngôn và đưa ra những cải cách giúp cải thiện thực trạng.
Những phát ngôn có trị thực tế chứ không phải là “khiến con cháu rưng rưng khi hát quốc ca” và “đời tôi và các bạn chưa đòi được thì đời con cháu chúng ta sẽ đòi được…”.
Chúng ta đã chẳng từng ấn tượng với học vị, trình độ ngoại ngữ của ông Nguyễn Thiện Nhân đấy sao? Nhưng rồi ông Nhân đã đóng góp được gì cho nền giáo dục Việt Nam?
Có thể là tôi hơi cực đoan khi nói tới lãnh đạo chăng? Tôi hỏi câu này với thực tâm muốn mình có cái nhìn công bằng. Tôi không thích và không tin sự cực đoan có thể giải quyết được vấn đề và tôi cũng hiểu là một cá nhân cũng khó có thể xoay chuyển được một sự ì ạch của cả bộ máy nhưng tôi muốn nhìn thấy những giá trị thực của một lãnh đạo thay vì những nét đáng yêu vụn vặt.
Có lẽ tôi đã thất vọng nhiều nên không muốn hy vọng và quý mến viển vông. Phó thủ tướng làm model được thì cũng chẳng hại gì nhưng làm tốt công việc của một PTT là vấn đề quan trọng và người dân có quyền kì vọng và chờ đợi những đóng góp thực tế của lãnh đạo.
Mà chính ông Đam là người kí dự án này phải không nhỉ?

Xin đừng bỏ lỡ thông tin này::

Sản phẩm túi xách michael kors chính hãng 100%, giá tốt với các mẫu mới nhất, hot nhất, cập nhật xu hướng thời thượng tới người tiêu dùng. Đặt mua túi, ví Michael Kors ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất từ Chiaki.


« »

Comments 6

  • Tôi đồng ý với ý kiến của bạn Chau Doan ! Lãnh đạo không có tầm nhìn xa trông rộng? Cứ đứng sau luỹ tre làng và nghe nhạc hiệu đoán chương trình.? Những người có khả năng lv thì không đúng quy trình? Bao giờ đất nước này sẽ lớn bằng các bạn láng giềng Lào hay Cambodia?

  • Đây chỉ là trò mị daanm nếu anh ấy thật tâm muốn khảo sát kiểu âm thầm thì lấy ai chụp hình lòe thiên hạ.

    • Cộng sản là thế! lãnh đạo đi đâu, làm gì cũng có thằng quay phim chụp hình đi theo. Toàn mị dân, to mồm chứ chẳng làm được gì !

  • Đi xem còn chỗ nào trống để xây tượng đài nữa áh!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *