Lăn khử mùi đặc trị Etiaxil

Lăn khử mùi đặc trị Etiaxil
giá 235k
Dung tích: 15ml
Nhãn hiệu: Etiaxil
Xuất xứ: Made in Denmark
❤❤Đặc điểm nổi bật:
– Gần như không mùi, không gây ướt áo, không gây ố vàng áo, hoàn toàn không giống các sản phẩm khử mùi trước đây bạn từng dùng.
– Etiaxillà dòng lăn khử mùi đầu tiên được khuyên dùng rộng rãi bởi các bác sỹ da liễu, chuyên dành cho các trường hợp ra nhiều mồ hôi. Công thức độc đáo của Etiaxil cho phép lăn khử mùi tác động trực tiếp và điều trị được hiện tượng đổ mồ hôi ngay từ lần sử dụng đầu tiên.
– Etiaxillàm cho các mùi khó chịu sẽ hoàn toàn biến mất sau lần dùng đầu tiên, tác dụng lên tới 2-3 ngày hoàn toàn không phải lăn lại. Vì vậy tại các hiệu thuốc ở Pháp hay Đan Mạch, những ai gặp vấn đề về mùi của cơ thể đều chỉ tìm đến vớiEtiaXil. (Sản phẩm này là thuốc trị viêm cánh, không đơn thuần là lăn khử mùi thông thường).
– Etiaxil không gây kích ứng hoặc dị ứng trên da. Etiaxil được sử dụng công thức qua tinh chế phù hợp với tất cả các loại da, thậm chí cả những vùng da nách nhạy cảm nhất, làm giảm tối đa kích ứng mà các sản phẩm ngăn tiết mồ hôi có chứa muối nhôm khác thường gây ra.
—————————————————————
☎️Hotline : 01668661990
Địa chỉ : 125 Nguyễn Đức Cảnh – Hoàng Mai -Hà Nội
Zalo / Line : 01668661990 – 0966658791
Fanpage : https://www.facebook.com/mebetao/
⏰Thời gian mở cửa : 8h30-21h30 các ngày trong tuần.
Ship hàng toàn quốc Cod
Đối với khách lấy sỉ shop luôn có mức giá ưu đãi và nhiều khuyến mại cho khách hàng.

More Informations

Etiaxil là dòng lăn khử mùi đầu tiên được khuyên dùng rộng rãi bởi các bác sỹ da liễu, chuyên dành cho các trường hợp ra nhiều mồ hôi. Vậy etiaxil mua ở đâu? Tham khảo tại chiaki.vn để được tư vấn cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *