Máy bơm giếng Nhật có tốt không?

 Bạn có nhu cầu sử dụng máy bơm nước? Bạn đang thắc mắc liệu máy bơm giếng của Nhật có tốt không, độ bền của nó như thế nào, giá thành ra sao? Bài viết máy bơm giếng Nhật dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về những vấn đề này. Cùng theo dõi nhé!

 
1. Ưu điểm của máy bơm giếng Nhật
Muốn biết máy bơm giếng Nhật có tốt không, trước hết chúng ta cần tìm hiểu ưu điểm của loại máy này là gì? Đó là:
– Tính năng tự ngắt điện nhằm chống cháy máy
Để bảo vệ phớt nước và động cơ, máy sẽ tự động ngắt điện sau 8 phút khi có sự cố về nguồn cấp nước cho máy. 
Sau khoảng 1 giờ đồng hồ, máy sẽ tự đông khởi động trở lại và tự động đo lưu lượng nước hiện có. Việc đo lưu lượng nước sẽ được thực hiện liên tục cho đến khi lượng nước đã bình thường trở lại.
 
– Tính năng kiểm soát lưu lượng nước đầu xả
Với hệ thống thiết bị điện tử tiên tiến, hiện đại của hãng Omron (Nhật Bản), máy bơm nước Nhật Bản có thể tự động phát hiện và chuyển sang chế độ vận hành với lưu lượng nhỏ.
 
– Tính năng kiểm soát lưu lượng nước đầu xả này của máy bơm nước Nhật giúp cho tuổi đời của máy được kéo dài hơn so với các loại máy bơm nước khác và đặc biệt là không gây tiếng ồn trong quá trình vận hành nên không gây khó chịu cho người sử dụng.
 
– Tính năng bảo vệ khi máy bị quá tải
Trong động cơ của máy bơm giếng Nhật được phủ 1 lớp cách nhiệt nhằm ngăn chặn hiện tượng động cơ bị cháy. Đặc biệt, khi máy hoạt động trong điều kiện không thuận lợi, lớp cách nhiệt này sẽ bảo vệ động cơ của máy.
 
– Có khả năng hút sâu, đẩy cao
Dòng máy bơm giếng Nhật được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản nên đảm bảo chất lượng vô cùng cao. Loại máy này có khả năng hút sâu lên tới 8m và khả năng đẩy cao từ 25- 60m. Với tính năng này, bạn có thể sử dụng máy bơm giếng Nhật để bơm nước lên tới tầng 4 đến tầng 5 của tòa nhà.
Xem thêm: http://maybomtsurumi.net/bom-chim-ho-mong-/368
 
– Độ bền và tuổi thọ cao
Máy bơm giếng Nhật là loại sản phẩm không chỉ thông minh, có nhiều ưu điểm mà còn rất bền và có tuổi thọ vô cùng cao.
Những ưu điểm khác
 
Ngoài những ưu điểm trên, máy bơm giếng Nhật còn có những ưu điểm nổi trội khác như: có tính năng khởi động chậm giúp bảo vệ máy, tính năng bảo vệ chống kẹt máy, có mức giá hợp lý,…
 
Với những thông tin trên, chúng tôi tin bạn đã tự trả lời được câu hỏi: “Máy bơm giếng Nhật có tốt không?”. Nếu còn có thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp bạn nhé!
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *