Ở đâu bán ghế da giám đốc chất lượng?

Những giám đốc, trưởng phòng hay bất cứ một nhà lãnh đạo cao cấp nào đều cần dùng những sản phẩm bàn ghế làm việc thật tương xứng và phù hợp. Kể cả một nhà lãnh đạo có thân thiết và gần gũi với nhân viên đến đâu cũng không nên dùng bàn làm việc và ghế ngồi giống nhân viên, vì như vậy sẽ không tôn lên được đẳng cấp của mình và nghiêm trọng hơn sẽ không được nhân viên kính nể. Nếu cần tìm một chiếc ghế dành riêng cho giám đốc thì bạn có thể tham khảo dòng ghế da giám đốc của thương hiệu nội thất Govi.
Tại sao nên chọn dòng sản phẩm ghế da?
Chất liệu da dường như là loại ghế phù hợp nhất cho giám đốc, bởi vì loại chất liệu này vừa mang một vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp lại vừa có thể tôn lên được sự thông thái của những nhà lãnh đạo. Các loại chất liệu khác như vải hay nhựa đều không toát lên được vẻ đẹp sang trọng, những chất liệu đó chỉ phù hợp dùng cho ghế của các nhân viên bình thường. Người lãnh đạo luôn phải dùng những đồ nội thất có nét đẹp thanh lịch và quý phái nên những sản phẩm dành riêng cho nhà lãnh đạo luôn được thiết kế từ chất liệu gỗ và phủ một lớp da bên trên.
Sản phẩm ghế da của Govi
Những loại ghế dành cho giám đốc của Govi đa phần là kiểu ghế xoay làm từ gỗ công nghiệp được phủ một lớp melamine bóng loáng, phần đệm tựa được bọc thêm một lớp da cao cấp tạo nên vẻ đẹp sang trọng và đắt tiền cho chiếc ghế.
Ưu điểm của dòng ghế da giám đốc tại Govi
Vì là dòng ghế xoay nên ưu điểm đầu tiên của ghế Govi là khả năng linh hoạt của thiết kế. Chân ghế được tạo hình chân sao có gắn bánh xe giúp người dùng có thể quay đến 360 độ và di chuyển quanh phòng, tạo sự gắn kết cho những mối quan hệ.
Ghế có thiết kế phần lưng cao, lại có chế độ ngả ra sau tạo được sự thoải mái cho người dùng khi phải ngồi làm việc một khoảng thời gian dài. Bất cứ khi nào người ngồi thấy mỏi lưng hay mỏi cổ đều có thể tựa ra sau và nghỉ ngơi, như vậy sẽ giúp cho người dùng cảm giác mệt mỏi và tình trạng đau thắt đốt sống lưng hay đốt sống cổ.
Về thiết kế thì dòng ghế da của Govi cũng xứng đáng nhận được một điểm cộng, với khung ghế được làm từ gỗ phủ sơn melamine sáng bóng, chống trầy xước và chống bám bụi, kể cả khi có bám bụi thì bạn cũng chỉ cần một chiếc khăn ẩm là có thể dễ dàng làm sạch. Phần nệm ghế được bọc bằng da cao cấp tạo sự êm ái và thoải mái cho người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *