Sai lầm thường gặp khi bà bầu sử dụng Elevit

Sai lầm thường gặp khi bà bầu sử dụng Elevit

Thuốc Elevit là một loại hỗn hợp các loại vitamin và khoáng chất cần thiết có vai trò vô cùng quan trọng trong việc bổ sung dinh dưỡng cho chị em phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, có không ít mẹ bầu có cách sử dụng thuốc không hợp lý đẫn đến việc hấp thụ dưỡng chất của thuốc bị hạn chế. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra một số điểm lưu ý khi sử dụng thuốc Elevit cho mẹ bầu để tránh gặp nguy hiểm khi sử dụng.

Sai lầm thường gặp khi bà bầu sử dụng Elevit
Sai lầm thường gặp khi bà bầu sử dụng Elevit

Những sai lầm trong việc sử dụng thuốc Elevit mà mẹ bầu nên tránh

– Trong thuốc Elevit đã có đầy đủ các vitamin và khoáng chất chính vì vậy khi sử dụng sản phẩm này rồi thì bạn không cần phải bổ sung thêm những loại thuốc khác nữa. Để tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất trong thuốc thi bạn không nên uống thuốc vào buổi tối mà tốt nhất là nên uống vào buổi sáng sau bữa ăn khoảng 30 phút.

– Loại sản phẩm này có thể cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho suốt thai kỳ của bạn kể cả những tháng cuối của thai kỳ. Vì vậy, nếu như bạn có suy nghỉ cần phải bổ sung thêm canxi trong thời kỳ 3 tháng cuối của thai kỳ thì tốt nhất nên bỏ ngay suy nhỉ đó vì đây là cách nghỉ hoàn toàn sai lầm.

– Bạn có thể uống Elevit và kết hợp với bổ sung DHA cùng một lúc nhé, bỏi DHA có khả năng phát triển não bộ cho thai nhi rất hiệu quả. Tuy nhiên, bạn lại không nên uống Acid folic cùng với elevit vì trong thuốc elevit đã đủ hàm lượng folic cần thiết để cung cấp cho cơ thể mẹ và bé rồi, nếu như cung cấp dư thừa thì không những cơ thể mẹ bầu không hấp thu được mà còn có thể mang lại tác dụng không mong muốn.

– Bạn nên kết hợp việc uống Elevit hoặc vitamin tổng hợp với chế độ dinh dưỡng trong các bữa ăn hàng ngày. Nếu như chỉ dùng thuốc mà không có ý thức ăn uống đủ chất thì kết quả mang lại cũng không được như mong muốn của bạn đâu. Bên cạnh đó , nếu như quá tin tưởng vào tác dụng của thuốc mang lại mà bỏ qua lịch khám tha định kỳ cũng là việc làm sai lầm mà bạn nên tránh . Bạn cũng cần uống vitamin tổng hợp một cách đều đặn để mang lại hiệu quả tốt nhất nếu như sử dụng không đều thì thuốc sẽ bị mất tác dụng và mang lại kết quả không đảm bảo.

Hiện nay, loại thuốc elevit đang được bán rất chạy trên thị trường, Tuy nhiên, để an tâm hơn khi sử dụng bạn nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín là Chiaki shop. Chúng tôi xin cam kết các sản phẩm tại đây đều là sản phẩm chính hãng và đã qua kiểm định chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Xem thêm: http://vaynudep.net/cong-dung-cua-thuoc-bo-elevit-cho-ba-bau-la-gi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *