Bạn muốn bán cho một người mười lần

Bạn muốn bán cho một người mười lần, hay bán cho mười người mỗi người một lần rồi rồi họ tạm biệt!!!
➡ Bán hàng là một chuyện còn bán được hàng hay không là một nghệ thuật. Lan man vậy thôi, chủ yếu là em muốn giới thiệu với Anh/Chị nhà em có cô chuyên làm cốm nghệ mật ong bán ( #CỐM_NGHỆ_ĐEN_MẬT_ONG và #CỐM_NGHỆ_VÀNG_MẬT_ONG ). Hàng đảm bảo chất lượng, vừa có tác dụng làm đẹp, vừa hữu ích với người bị đường ruột, đau dạ dày, đặc biệt là chị e phụ nữ sau sinh.
➤ #Nghệ là vị thuốc quý. Vết thương bôi nghệ tươi vừa chống nhiễm khuẩn vừa mau lành, không để lại sẹo. Tinh chất nghệ có tác dụng tăng tiết mật, hỗ trợ tiêu hóa nhưng lại không tăng tiết dịch dạ dày. Vì thế khi bị viêm loét dạ dày có nhiều bài thuốc dùng bột nghê tươi hay tinh nghệ đều rất tốt.
➤ #Mật_ong vừa bổ dưỡng vừa có tác dụng làm thuốc kháng khuẩn. Với dạ dày, mật ong làm giảm tiết axít nên các triệu chứng đau rát sẽ nhanh chóng mất đi.
➡ Thành phần : Bột nghệ , mật ong , phấn hoa, Được tán theo tỉ lệ phù hợp tạo thành Cốm nghệ mật ong. Được sử dụng hỗ trợ điều trị các bệnh đường tiêu hóa. Giúp điều hòa kinh nguyệt, làm lành đường tiêu hóa sau khi dùng nhiều thuốc kháng sinh. Sau khi uống #rượu dùng một chút nghệ đen thì rât tuyệt vời, nghệ có tác dụng giải độc tại gan, tiêu hóa nhanh v.v.
➡ Nghệ được sản xuất ở dạng cốm, có rất nhiều ưu điểm. Thứ nhất dạng cốm dễ uống với tất cả mọi người, hạt nhỏ dễ nuốt, thơm bùi dễ nhai (nếu bạn muốn nhai); Hạt cốm mềm, chứ không dùng phụ gia làm cứng, nên dễ trải đều khắp hệ tiêu hóa, bám lâu ở thành ruột, dạ dày, giúp lành vết thương tăng cường khả năng hấp thụ. Sản phẩm không có bất kỳ phụ gia nào khác
Hướng dẫn sử dụng: Nếu bị #dạ_dày uống trước khi ăn, nếu bị đại tràng uống sau khi ăn. Mỗi ngày sử dụng từ 10-15gr, chia làm 2-3 lần. Vị #cốm thơm, bùi, nếu nhai có vị ngăm đắng của nghệ. Có thể nuốt luôn với nước. Một liệu trình sử dụng nên dùng đều trong thời gian 2-3 tháng. Tương đương khoảng 3 chai cốm nghệ.
➡ Khi nào bạn nên dùng Cốm nghệ mật ong:
Bạn bị đầy hơi, chướng khí. Khi ăn uống thường xuyên bị khó tiêu, ấm ách, sau ăn thường xuyên đau bụng.
Bạn bị #đại_tràng, khó tiêu, quá trình đào thải không trơn tru.
Bạn bị nhiễm độc tố môi trường, da dẻ xanh xám, nổi nhiềm mụn nám
Bạn bị thiếu máu, đứng lên ngồi xuống thường hoa mắt, chóng mặt. #Da dẻ kém hồng hào.
Bạn dùng nhiều rượu, bia, thuốc kháng sinh, thường xuyên sử dụng thực phẩm nhiều tạp chất …
➡ Chính vì thế nên người ta thường dùng nghệ và mật ong làm thuốc chữa đau dạ dày. Nếu bạn uống nghệ và mật ong thường xuyên thì vừa bổ dưỡng, an thần lại lành vết loét dạ dày. Đây là vị thuốc rất lành vì thế bạn không phải lo lắng khi phải dùng lâu dài.
❤ Phòng bệnh hơn chữa bệnh cả nhà ạ!
ib/cm để được tư vấn thêm nha anh chị.
☎ Số hotline : 0982 667 210
Ace cho em nhờ tường chút nha, Thanks all ❤