Cách bày trí bàn ghế quầy bar quán cafe đẹp

Bất kì một không gian nào cũng có những điểm nhấn của quán là những đồ nội thất hay những công cụ trang trí thêm phần ấn tượng. Một quán cà phê đẹp là một quán được bày trí những chiếc bàn ghế, quầy bar với thiết kế ấn tượng. Bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bàn ghế quầy bar quán cafe và những mẫu thiết kế độc đáo.
 
Những mẫu thiết kế được sử dụng phổ biến
Mỗi quán cà phê có một kiểu kiến trúc khác nhau tạo nên sự độc đáo cho từng không gian, mỗi vị trí đặt để của những chiếc bàn ghế, đồ dùng nội thất của quán là phụ thuộc vào ý muốn của chủ nhà hàng hay kiến trúc sư. Một quán cà phê đẹp đòi hỏi cần có những bộ bàn ghế và những công cụ trang trí đẹp mắt. Những chiếc bàn ghế chất lượng sẽ mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho khách hàng, có những phút giây thưởng thức đồ uống thư giãn nhất. Những quán cà phê thường là điểm hẹn lý tưởng vào cuối tuần về bạn bè có thể tụ tập, những bữa liên hoan, kỷ niệm để lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp trong đời.
Những thiết kế của bàn ghế, quầy bar trong quán cà phê đều là những lựa chọn phù hợp cho không gian và diện tích của quán. Những quầy bar đôi khi chính là những vị trí mà khách hàng thường xuyên ngồi ở đó thưởng thức đồ uống, chính vì vậy, mỗi vị trí đều được cân kỉnhắc kĩ càng. Quầy bar được sử dụng trong quán cà phê thường là một chiếc bàn dài với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau, những thiết kế thường được dùng phổ biến là dáng chữ I và chữ L. Tùy vào vị trí của quán mà có những thiết kế, kích thước phù hợp để có thể tận dụng tối đa được không gian của quán, chiều rộng của quầy bar không quá lớn, chỉ cần vừa phải, đủ dùng, nếu quá rộng sẽ làm hạn chế vị trí của người ngồi. Mỗi quán cà phê có một không gian giới hạn, chính vì vậy mà những mẫu bàn ghế, quầy bar đều rất tinh tế và quan trọng đem lại được niềm thích thú và thoải mái cho khách hàng. 
 
Chất liệu làm lên những chiếc quầy bar
Hiện nay, có rất nhiều thiết kế dành cho quầy bar với những chất liệu khác nhau, những bàn ghế quầy bar quán cafe  được sử dụng phổ biến nhất vẫn là những quầy được làm từ gỗ công nghiệp với những kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Những phong cách thiết kế hiện đại pha lẫn cổ điển đang là xu hướng hiện nay cho các quán cà phê lớn, chính vì thế mà những kiểu dáng đơn giản mà tinh tế đang là sự lựa chọn ưu tiên cho các đồ dùng nội thất được sử dụng ở quán. 
Xem bài viết trước: http://www.vaidiencuocdoi.com/news/detail/bao-gia-ban-ghe-cafe-2232.html