Cách làm hạt hạnh nhân rang bơ thơm ngon bổ dưỡng

Đối với nhiều người thì hạt hạnh nhân là một món ăn khoái khẩu cho nên họ luôn tìm cách chế biến cho mình một món ăn từ hạnh nhân rất hấp dẫn. Tuy nhiên cũng có khá là nhiều người chỉ biết ăn hạt hạnh nhân rang bình thường, điều này khiến bạn bỏ lỡ đi một món ăn ngon từ hạt hạnh nhân đó là hạt hạnh nhân rang bơ.
 
Nếu như các bạn không biết chế biến hạt hạnh nhân rang bơ thì có thể tham khảo những chia sẻ về cách làm của chúng tôi dưới đây để cho mình một món ăn tuyệt vời nhé!
 
Để có đủ nguyên liệu làm hạt hạnh nhân rang bơ thì bạn cần phải có những thứ như sau: 500gr hạt hạnh nhân, đường bột xay, 3 thìa cafe muối, 6 thìa bơ và 6 thìa mật ong.
 
Bước 1: Cho hạt hạnh nhân vào chảo rang đều đến khi chín, nhớ là trong quá trình rang hạt bơ phải để nhỏ lửa đế hạt bơ chín thật đều, cho hạt bơ vào một bát riêng.
 
Bước 2: trộn đều hỗn hợp bao gồm mật ong, bơ, muối cho vào chảo đun nóng để cho hỗn hợp tan hết và hòa quyện đều vào nhau.
 
Bước 3: cho từ từ hạt hạnh nhân vào chảo có chứa hỗn hợp đã làm ở bước 2, bật nhỏ lửa và đảo nhẹ từ từ cho hỗn hợp ngấm đều vào hạt hạnh nhân.
 
Bước 4: Sau khi hỗn hợp đã ngấm đều thì múc hạt hạnh nhân ra ngoài để cho trên giấy thấm cho hạt hạnh nhân được khô, đề cho hạt hạnh nhân thật nguội sau đó rắc đường bột lên hạt hạnh nhân, tùy vào sở thích ăn ngọt của mình mà bạn có thể rắc bao nhiêu tùy ý, nhớ là phải để thật nguội mới rắc đường vì khi nóng đường sẽ rất dễ bị tan.
 
Bước cuối cùng đó là sau khi hoàn thành trong sản phẩm hạt hạnh rang bơ bạn cho hạt vào một cái bát hoặc bình thủy tinh để ăn dần, đối với số lượng nhiều bạn cần phải cho vào lọ thủy tinh và bảo quản ở nơi thoáng mát.
 
Để đạt được sản phẩm hạt hạnh nhân rang bơ thơm ngon nhất thì ngoài việc đảm bảo cách làm như trên thì cũng cần phải những hạt hạnh nhân chất lượng, để làm được điều này bạn cần phải tham khảo và tìm kiếm cho mình một nơi cung cấp hạt hạnh nhân uy tín chất lượng, điều này hoàn toàn không phải khó, bạn có thể trực tiếp đi tham khảo hoặc tiếp nhận từ những ý kiến chia sẻ từ những người thân của mình.
 
Các bạn cứ làm đúng như những gì chúng tôi chia sẻ trên đây đảm bảo rằng các bạn sẽ có một món hạt hạnh nhân rang bơ thơm ngon và hấp dẫn, chúc các bạn thực hiện thành công!
Xem thêm: khamphaquanhta.com/mua-hanh-nhan-o-dau-tai-ha-noi/
Xem tiếp: hauthanhnguyen.com/nhung-dieu-can-biet-khi-mua-hat-hanh-nhan-o-tphcm/
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *