Chuyên mục xịt chỗ nào cũng thơm!

CHUYÊN MỤC XỊT CHỖ NÀO CŨNG THƠM NHA CÁC CHỊ!

Chú ýn chú ý : sản phẩm này không phải là dạng xịt thông thường đây nha các anh các chị. Nó còn mang tính chất cải thiện và điều trị mùi cơ thể đó. Mùi Hương này được tạo nên bởi sự kết hợp của các thành phẩn thảo dược quý hiếm nên các bạn tuỳ theo sở thích cá nhân mình mà có thể xịt nhiều hay ít nha.

Thông tin về em nó :

Xịt khử mùi Linh Hương – trợ thủ đắc lực nhất giúp cải thiện và điều trị mùi hôi vùng cánh tay, mồ hôi ở bàn chân , cô bé ….

Sản phẩm đã được của sở y tế cấp phép, và được các chuyên gia có kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc nghiên cứu kĩ càng , sản phẩm dịu nhẹ, phù hợp với nhiều loại da.

Với thành phần nguyên liệu thiên nhiên chính được chiết xuất hoa cúc cây long đởm, ngải cứu, cây cỏ dừa, lá cây phong đường… đều là những thảo dược quý . Sản phẩm đem lại tác dụng giúp làm sáng da, điều tiết tuyến mồ hôi, và làm giảm dần tình trạng mồ hôi gây vàng vùng áo dưới cánh tay tương tự như lăn khử mùi trị viêm cánh etiaxil. Và đặc biệt sản phẩm giúp bạn hạn chế mùi khó chịu của  cơ thể và nếu bạn sử dụng kiên trì còn có thể điều trị dứt điểm mùi hôi đáng gét.

Hướng dẫn sử dụng :

B1: vệ sinh sạch vùng da trước khi sử dụng, và chú ý lau khô trc khi dùng sản phẩm.
Đối với vùng da bàn chân: các bạn nhớ vệ sinh và khử trùng sạch giầy, dép và cả tất trước khi sử dụng sản phẩm để cảm nhận hiệu quả sản phẩm .
B2: Bạn đặt cách chỗ dùng 20cm => xịt => xịt lượng vừa phải

Chú ý : với vùng cô bé thì ko nên tiếp xúc trực tiếp với âm đạo – xịt bên ngoài quần chíp để tạo mùi hương quyến rũ cũng như kiểm soát – điều trị mùi của cô bé.

Chú ý : sản phẩm có thể bị đổi mầu khi để lâu ngoài ánh sáng – tuy nhiên không ảnh hưởng đến chất lượng. ( từ mầu xanh => trắng)

sử dụng một lượng nhỏ sản phẩm tránh dư thừa .