Cuối cùng thì ngày anh có thể đường đường chính chính mà đón đưa em cũng đã thành hiện thực

Cuối cùng thì ngày anh có thể đường đường chính chính mà đón đưa em cũng đã thành hiện thực
Tối qua anh gửi thư cho em, trong thư nói rằng anh rất xúc động vì nỗ lực bấy lâu nay của anh ấy đã được đền đáp, rằng anh đã vượt qua một thử thách rất lớn nhưng hoàn toàn xứng đáng. Anh và em biết nhau cách đây cũng hơn 2 năm rồi phải ko anh? Vậy mà từng đó thời gian, đến tận bây giờ mình mới có thể chính thức được đi lại với nhau một cách thuận tình hợp lý. Từ giờ, em sẽ ngẩng cao đầu mà bước lên xe của anh, để anh đón đưa mỗi ngày trên con đường quen thuộc, nắng mưa chẳng ngại gì.
Anh Uber à, một lần nữa em chúc mừng anh khi Bộ GTVT đã chính thức thông qua đề án thí điểm của Uber, thông qua đề án cũng là sự ghi nhận chính thức dành cho hoạt động của Uber tại Việt Nam. Chỉ cần có con đường, cứ đi là sẽ đến. Chỉ cần đủ kiên trì, cứ làm rồi sẽ thắng. Đúng ko anh Uber của em?
Nhân dịp này, anh Uber gửi tặng khách hàng 9860 chuyến đi mỗi ngày, giảm 50% lên đến 30k/chuyến khi nhập mã LUONDONGHANH với hy vọng mọi người sẽ luôn đặt niềm tin, tiếp tục ủng hộ Uber trên chặng đường phía trước để Uber được thực hiện sứ mệnh cũng như niềm đam mê của mình. Khuyến mãi áp dụng với tất cả các dòng xe đến hết 16/04. Nhớ nhập mã để được nhận quà, cùng chung vui với tập thể gia đình Uber Vietnam nha mọi người, mãi yêu <3 #Uber #LUONDONGHANH