Dear all

Dear all,
Lại là mình, nhân vật chính trong chương trình “Ăn thua cùng Vietlott” năm nay. Nói lại sau vụ “Cùng bao Vietlott” do mình và anh D.V.K raise tuần trước, kết quả là bạn bè fb mình mất đâu đó khoản 500tr, còn Jackpot thì nổ ở tận Kim Mã bởi 1 vé duy nhất ngay sát giờ quay số… thì mình vẫn có phần cay cú, đếch ai chơi thế, nhể?!
Vậy nên mình sẽ chuyển phỏm chơi kiểu khác, không chỉ chơi bao nữa. Kết hợp mạnh ai nấy chơi nhân trần cho sướng, nhưng vẫn đảm bảo tỉ lệ thắng cho từng người chơi, kiểu kiểu như này:
I. Mọi người nghĩ sao về một app di động cho phép người chơi có thể:
1. Mua vé Vietlott qua điện thoại và nhận vé tận tay. App sẽ giúp kết nối với các điểm bán gần bạn nhất. Đại khái như “Uber for Vietlott”. Có thể mua vé thủ công hoặc tự động ngày nào cũng mua (Đây cũng giống giống hình thức “chơi hụi, bốc họ” lấy của nhiều người chia cho một người theo thứ tự).
2. Gợi ý mua thông minh để sao cho tất cả những số được mua KHÔNG TRÙNG NHAU. Như vậy tỉ lệ thắng cho từng người chơi sẽ được đảm bảo ko có chia chác gì (trừ khi có “bàn tay đen” nhúng vào). Nếu có 8 triệu bộ số được bán qua app thì đảm bảo Jackpot kỳ nào cũng nổ.
3. Tự động gen (tạo) ra các bộ mã số dựa trên các số bạn chọn. Thay vì chơi bao 11 với 462 combo từ 11 bộ số thì bạn có thể gen 100, 200 bộ số rời ngẫu nhiên. Cho đại lý in mệt nghỉ.
4. Thống kê các số xuất hiện nhiều / ít. Cung cấp dữ liệu và gợi ý cho người chơi mua số.
5. Dò kết quả Vietlott và so sánh với vé của bạn. Tất nhiên!
6. Thông báo ngay lập tức nếu bạn trúng Jackpot và gợi ý các phương thức nhận tiền, cất tiền và tiêu tiền… hehe tính năng thần thánh của Johan
7. QUAN TRỌNG NHẤT: Cho phép góp tiền chơi bao với 1 nhà đầu tư uy tín, như mình làm đợt vừa rồi. Có điều chỉ cần nạp tiền vào app và bấm 1 nút là XONG. :))
B. App này có 1 phần dành cho đại lý, báo khách nào đang có nhu cầu mua thì ship vé tới, lời lãi sao đó tuỳ chính sách tính sau.
C. Giao dịch giữa người chơi và đại lý bằng tiền mặt với nhau thì app ko liên quan, nhưng sẽ có chính sách nạp tiền vào app kiểu như GrabPay để người chơi dễ dàng mua số hoặc chơi góp vốn như lần trước, tự nhận 1 bộ số thông minh đảm bảo ko trùng với người chơi khác. Từ đây phát sinh lợi nhuận cho app.
D. Dự kiến app này sẽ mất một ít ngân sách <100tr và thời gian vài tuần để build và deploy. Mình sẽ ưu tiên gửi bản test cho các bạn đặt gạch email dưới đây, đồng thời nhận donate / invest vào app này cùng mình. Chưa biết là ra gì đâu nhưng chắc chắn là có transaction là có lãi, ngoài ra thì chơi kiểu này Jackpot có chạy "vào túi người ngoài" đường trời. Tàm tạm vậy đã, đặt gạch ở đây rảnh sẽ nói tiếp, đang đau đầu quá 🙂