Đồng hồ thật và đồng hồ giả khác nhau gì

Nhu cầu sử dụng đồng hồ đeo tay ngày càng lớn, hầu hết ai cũng sở hữu một chiếc đồng hồ casio nam chính hãng cho mình, chưa kể một người sở hữu vài ba chiếc đồng hồ là chuyện quá bình thường. Đó cũng là lý do thị trường sử dụng đồng hồ đeo tay ngày càng biến động, các thương hiệu đồng hồ đeo tay ra đời ngày càng nhiều không có tên tuổi, không đảm bảo chất lượng mà giá cả thì trên trời.
Người sử dụng thì ngày càng hoang mang không biết nên mua đồng hồ đeo tay ở đâu chính hãng, giá rẻ và đảm bảo chất lượng cũng như dịch vụ tốt? Không biết làm thế nào để phân biệt đồng hồ đeo tay chính hãng và đồng hồ đeo tay hàng fake.
Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ tất tần tật những điều cần biết nếu muốn sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng mà chúng tôi tổng hợp và tham khảo từ đó chia sẻ cho khách hàng.
Mời khách hàng tham khảo!
Làm sao để phân biệt đồng hồ đeo tay hàng fake và chính hãng
Sự thật trên thị trường hiện nay đồng hồ đeo tay hàng fake nhiều gấp 20 lần đồng hồ đeo tay chính hãng, chưa kể có rất nhiều hãng đồng hồ giá rẻ ra đời gây sức ép lớn cho thị trường cũng như gây sự cạnh tranh khốc liệt cho thị trường đồng hồ đeo tay hiện nay.
Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng cũng không phải đơn giản nhuwg cũng không hề khó khăn.
Đầu tiên bạn nên nhớ những chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng không bao giờ có giá rẻ bất ngờ hay giảm giá SỐC trừ những ngày đặc biệt như Black Friday…
Thứ hai bạn cũng nên nhớ rằng những chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng không được bày bán tràn lan ở ngoài chợ, các cửa hàng bán lẻ nhỏ lẻ hay thậm chí là tại nhà của các đại lý bán hàng online.
Đồng hồ chính hãng phải được bán ở những trung tâm thương mại lớn, những showroom lớn, các cửa hàng đồng hồ chuyên dụng hoặc đại lý ủy quyền hãng đồng hồ đó tại Việt Nam.
Những chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng sang trọng và đẹp mắt từ hình thức cho đến các bày trí, kiểu dáng, cách sử dụng, bao bì.
Nhân viên bán đồng hồ chính hãng phải là nhân viên cao cấp am hiểu sâu về các loại đồng hồ đeo tay và đặc biệt ăn mặc lịch sự, nói năng nhẹ nhàng, có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các loại đồng hồ đeo tay.
Còn một điều quan trọng nữa khách hàng cần nhớ khi có nhu cầu sử dụng đồng hồ đeo tay là các sản phẩm đồng hồ này luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm nhập khẩu chính hãng nên có bảo hành của hãng, thay pin miễn phí trọn đời, bảo hành hư hỏng ít nhất trong 1 năm.
Hãy là người tiêu dùng thông minh.