Du lịch châu Âu giá rẻ

Bạn luôn muốn đến châu  Âu để khám phá những thắng cảnh xinh đẹp tại đây, thưởng ngoạn những công trình kiến trúc nguy nga lộng lẫy? Một số những kinh nghiệm du lịch châu  Âu giá rẻ sẽ được Babar Travel bật mí ngay trong bài viết dưới đây, hy vọng sẽ giúp cho chuyến đi của du khách có những trải nghiệm tuyệt vời và tiết kiệm chi phí hơn. 
Đầu tiên, về chi phí vé máy bay, để tiết kiệm tối đa chi phí, bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, để đảm bảo không bỏ lỡ bất cứ một chương trình khuyến mại nào thì cũng không nên đặt vé quá sớm. Đặt vé du lịch châu  Âu trước khoảng 1 – 1.5 tháng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng 200 – 300 Euro. 
 
Về địa điểm du lịch châu  Âu nào giá rẻ, tiết kiệm chi phí? Một số những thành phố mà Babar Travel chia sẻ sau đây hứa hẹn sẽ giúp cho hành trình chinh phục những điểm đến nổi tiếng châu  Âu của du khách tiết kiệm được tối đa chi phí. 
 
Thành phố Sofia của Bulgary: đây là thành phố xinh đẹp có mức chi tiêu tiết kiệm bậc nhất tại châu  Âu. Sofia có lịch sử lâu đời, nổi bật với rất nhiều những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, những công trình kiến trúc trang nhã và đặc biệt nhất chính là có quá nhiều điểm tham quan du lịch hoàn toàn miễn phí vé vào cửa. Dịch vụ khách sạn hay ăn uống tại Sofia cũng vô cùng tiết kiệm, ở bình dân so với thu nhập tại châu  Âu. Hãy nhanh chóng lưu ý về thành phố Sofia của Bulgary trong chuyến du lịch châu  u giá rẻ của bạn nhé. 
 
Berlin của Đức: bạn ngạc nhiên lắm phải không? Thành phố nổi tiếng với nền kinh tế bậc nhất châu  Âu nhưng cũng chính là nơi có mức chi tiết tiết kiệm và giá rẻ nhất hiện nay. Bạn còn ngạc nhiên hơn nữa khi biết rằng mức giá cho dịch vụ khách sạn 5 sao tại Berlin thậm chí còn được mặc cả được. Còn các khu trọ bình dân chỉ ở mức 5 Euro/ đêm. Ăn uống hay đi lại tại Berlin cũng có mức giá không thể yêu thương hơn được. 
 
Riga của Latvia: điểm đến du lịch châu  Âu giá rẻ tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là thành phố xinh đẹp này. Với những khu phố cổ xinh đẹp, dịch vụ khách sạn hay nhà trọ ở đây đều có mức giá cực kỳ hậu mãi và rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn không thể tuyệt vời hơn đang chờ đợi du khách. Vé tàu cao tốc hay vé máy bay đến đây cũng mềm hơn rất nhiều so với các địa danh khác. 
 
Du lịch châu  Âu giá rẻ vẫn thưởng thức được những kỳ quan nổi bật!
Xem thêm: http://www.babartravel.com/tour-du-lich-chau-au-tu-chon-su-lua-chon-moi-cua-ban/ 
Xem thêm bài viết trước: http://www.bonmuacuocsongdep.com/news/detail/visa-tho-nhi-ky-tim-hieu-chi-tiet-ve-thu-tuc-2035.html