Ginkgo Biloba Hộp 300 Viên: Viên Uống Hỗ Trợ Tuần Hoàn Não, Tăng Cường Trí Nhớ

Ginkgo biloba 120mg là viên uống được sản xuất bởi thương hiệu Trunature uy tín tại Mỹ, được chiết xuất từ cây bạch quả và các thành phần tự nhiên lành tính, không chứa chất hóa học độc hại, không gây tác dụng phụ và tốt cho sức khỏe não bộ. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho người làm việc căng thẳng, người cao tuổi, người đang trong giai đoạn thi cử, giúp mang lại những giấc ngủ ngon và sâu, cải thiện tình trạng mất ngủ, hỗ trợ tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung cao.

Ginkgo Biloba 120mg Trunature Hộp 300 Viên Chính Hãng Của Mỹ

Viên uống Ginkgo Biloba mẫu cũ

Ginkgo Biloba 120mg Trunature Hộp 300 Viên Chính Hãng Của Mỹ

Ginkgo Biloba 120mg mẫu mới 300 viên

Nguồn gốc của viên uống Ginkgo biloba 120mg Trunature

Viên uống là sản phẩm của thương hiệu trunature thuộc Mỹ.

Được biệt, trunature chính là giải pháp tốt về thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hầu như những sản phẩm của thương hiệu đều có nguồn gốc tự nhiên.

Hiện nay, những thương hiệu có đặt cơ sở tại rất nhiều quốc gia: Anh, Đức , Pháp, Nhật Bản, Singapore, Úc,…với những dòng sản phẩm tiêu biểu như: thực phẩm chức năng bổ sung sức khỏe, hạt nho, dầu cá, sữa…

• Ginkgo Biloba 120mg Có Tốt Không?

Ginkgo Biloba 120mg Trunature Là Thuốc Gì?

Công dụng của viên uống Ginkgo Biloba 120mg

– Viên uống Ginkgo Biola 120mg hỗ trợ tốt cho sức khỏe não bộ.

– Hỗ trợ cải thiện giấc ngủ, cải thiện tình trạng mất ngủ, ngủ không đủ giấc,… khiến tinh thần mệt mỏi.

– Giúp giấc ngủ ngon và sâu giấc, mang lại một ngày mới tràn đầy năng lượng, tinh thần tỉnh táo và trí tuệ minh mẫn.

– Hỗ trợ tăng khả năng tập trung, kích hoạt nhận thức.

– Hỗ trợ cải thiện các biểu hiện như: chóng mặt, căng thẳng, mệt mỏi, trí nhớ kém, mất tập trung, rối loạn vận động, rối loạn cảm xúc và nhân cách,…

Thành phần có trong viên uống Ginkgo Biloba 120mg

– Chiết xuất lá Ginkgo biloba: 120mg (có chứa 24% Ginkgo Flavone Glycosides, đạt 28.8 mg)

– Thành phần khác: Dầu đậu tương, Gelatin, sáp ong vàng, Chiết xuất lá Ginkgo biloba, Titanium Dioxide Color, Glycerin, màu Caramel, Lecithin đậu nành.

Ginkgo Biloba 120mg Trunature Hộp 300 Viên Chính Hãng Của Mỹ

Viên uống Ginkgo Biloba, giải pháp cho trí nhớ của bạn

Đối tượng sử dụng viên uống Ginkgo Biloba 120mg

– Ginkgo Biloba 120mg dành cho người trên 18 tuổi và đặc biệt tốt cho trí não người lớn tuổi, người già. Hỗ trợ tốt đối với các trường hợp:

 • Thường xuyên đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, mất thăng bằng, thiếu tỉnh táo.
 • Người trí nhớ kém, thiếu tập trung, sa sút trí tuệ.
 • Người hoạt động trí óc, thường xuyên gặp nhiều áp lực, căng thẳng.

Hướng dẫn sử dụng Ginkgo biloba

– Uống 1 viên mỗi ngày sau bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Lưu ý:

– Không nên dùng cho phụ nữ có thai, người tăng cảm.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Ginkgo biloba 120mg

 • Ginkgo biloba là gì?

– Theo wikipedia Ginkgo biloba (bạch quả) là loài cây thân gỗ trong chi Ginkgo, họ Ginkgoaceae. Các chất chiết ra từ lá bạch quả chứa các flavonoit- glicozit và các terpenoit (ginkgolit, bilobalit) và được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe não bộ. Chúng có nhiều tính chất được coi có khả năng hỗ trợ tăng độ minh mẫn, tăng cường trí nhớ và sự tập trung, cũng như hỗ trợ cải thiện chóng mặt hiệu quả. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng các chất chiết từ bạch quả có thể có thể mang đến tác dụng hữu ích đối với cơ thể con người.

Ginkgo Biloba 120mg Trunature Hộp 300 Viên Chính Hãng Của Mỹ

Cây bạch quả tên khoa học là Ginkgo Biloba hỗ trợ tốt cho não bộ và sức khỏe

 • Viên uống Ginkgo Biloba 120mg có nguồn gốc, xuất xứ từ đâu?

– Viên uống Ginkgo Biloba 120mg Trunature là sản phẩm nhập khẩu Mỹ, được nghiên cứu và sản xuất bởi Trunature, hãng thực phẩm chức năng trực thuộc tổng công ty Costco Wholesale, “Thương hiệu bán lẻ” nổi tiếng của Mỹ. Đa phần các sản phẩm của Costco Wholesale nói chung và sản phẩm Trunature nói riêng có mặt trên khắp các quốc gia trên thế giới như Anh, Đức, Pháp, Nhật bản, Singapore, Úc…

– Sản phẩm do Trunature phân phối bao gồm: TPCN bổ sung nam việt quất, Ginkgo biloba, cây kế sữa, hạt nho và dầu cá. Nguyên liệu tự nhiên, công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại cùng một hệ tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, hiệu quả cũng như khả năng tương thích với cơ thể con người đã giúp các sản phẩm của Trunature được khách hàng tin tưởng và ưa dùng trong nhiều năm liền.

 • Ginkgo biloba 120mg có tốt không?

– Bộ não là cơ quan trung tâm điều hành mọi hoạt động, cảm xúc, hành vi của chúng ta, tuy nhiên theo thời gian cũng những thói quen xấu, cách sinh hoạt không khoa học, chịu quá nhiều áp lực công việc, sử dụng chất kích thích, rượu bia, trong khi thiếu dưỡng chất, ngủ không đủ giấc,… khiến cho bộ não dần khó tập trung, trí nhớ kém,… Chính vì vậy, bổ sung Ginkgo biloba 120mg của Mỹ là vô cùng cần thiết không chỉ với người già, mà còn với những người hoạt động trí óc căng thẳng.

– Viên uống Ginkgo biola 120mg được chiết xuất từ cây bạch quả và các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, không chứa chất hóa học độc hại, không gây tác dụng phụ và tốt cho sức khỏe não bộ. Sản phẩm giúp mang lại những giấc ngủ ngon và sâu, cải thiện tình trạng mất ngủ, hỗ trợ tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung cao.

 • Ginkgo biloba 120mg có tác dụng phụ không?

– Ginkgo Biloba 120mg Trunature có nguồn gốc hoàn toàn từ các thành phần có nguồn gốc tự nhiên, không chứa chất hóa học độc hại, lành tính với người sử dụng và tốt cho sức khỏe não bộ.

Ginkgo biloba 120mg không nên dùng cho đối tượng nào?

+ Không nên dùng viên uống cho phụ nữ có thai và đang nuôi con nhỏ.
+ Nếu bạn đang có bất cứ vấn đề nào về sức khỏe cũng không nên tự ý dùng viên uống, tối nhất hãy hỏi ý kiến của những chuyên viên tư vấn, những người có chuyên môn.
+ Nếu bạn đang dùng bất cứ sản phẩm hỗ trợ sức khỏe nào ( kê toa, không kê toa, thực phẩm chức năng) cũng nên liên hệ đến chuyên viên tư vấn đề được đưa ra lời khuyên.
+ Ngưng dùng viên uống trước 2 – 3 tuần nếu bạn có bất cứ kế hoạch thẩm mỹ, tiểu phẫu…

Review về viên uống Ginkgo Biloba 120mg trên amazon

Hristo “ Great product, i now remember my past life!”
Tạm dịch: Sản phẩm tuyệt vời, bây giờ tôi nhớ được mọi thứ diễn ra trong cuộc sống.

Jason Solarz “ Ginkgo Biloba was recommended to me by a friend. Once it arrived and I opened the package, he laughed at me and told me he was only joking… Well, the joke is on him! I have been taking this every day in the morning when I wake up and have seen a noticeable difference! I feel I have more focus and clarity throughout the day. Definitely, recommend to try it out for yourself to see if it helps you.”

Tạm dịch: Ginkgo Biloba được một người bạn giới thiệu cho tôi. Khi nó đến và tôi mở gói, anh ta cười tôi và nói với tôi rằng anh ta chỉ nói đùa … Chà, trò đùa là ở anh ta! Tôi đã uống viên uống này mỗi ngày vào buổi sáng khi thức dậy và thấy một sự khác biệt rõ rệt! Tôi cảm thấy tôi có sự tập trung và rõ ràng hơn trong suốt cả ngày. Chắc chắn, khuyên bạn nên thử nó cho chính mình để xem nếu nó giúp bạn.

Aswathy Sebastian “I have a skin problem and Ginkgo biloba is helping to get rid of it. I have been taking this for the last two years and I can confidently say the quality, taste never changed. I dissolve the powder on my tongue. It is strong and is definitely hard to swallow at first. But after two years I am really used to the taste. Ginkgo Biloba is not for everyone. Some people have side effects to it. But one of main benefit is mental clarity, oh my God what a difference!”
Tạm dịch: Tôi có một vấn đề và Ginkgo biloba đang giúp loại bỏ nó. Tôi đã dùng nó trong hai năm qua và tôi có thể tự tin nói rằng chất lượng, hương vị không bao giờ thay đổi. Tôi hòa tan bột trên lưỡi của tôi. Nó mạnh mẽ và chắc chắn là khó nuốt lúc đầu. Nhưng sau hai năm tôi thực sự quen với mùi vị. Ginkgo Biloba không dành cho tất cả mọi người. Một số người có tác dụng phụ với nó. Nhưng một trong những lợi ích chính là sự rõ ràng về tinh thần, ôi Chúa ơi thật là một sự khác biệt!

Valerie Actually “works pretty well for boosting memory. Upsets my stomach a little. Make sure to eat before you take it.me, a senior with one foot on a banana peel and the other through the door to dementia!”
Tạm dịch: Trên thực tế hoạt động khá tốt để tăng cường trí nhớ. Làm tôi đau bụng một chút. Vì vậy khi dùng viên uống hãy nhớ rằng bụng bạn được no nhé

Mua Viên uống Ginkgo Biloba 120mg ở đâu uy tín, chính hãng?

Ginkgo Biloba nhập khẩu chính hãng tại Mỹ đang được bán tại nhathuocsuckhoe.com, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng 100%, giao hàng toàn quốc, thu tiền tại nhà. Khách hàng mua sản phẩm có thể truy cập vào website nhathuocsuckhoe.com hoặc mua trực tiếp tại địa chỉ:

 • Chi nhánh Hà Nội:
  – 209 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Liên hệ tới số điện thoại: 0901.666.300

Thông tin chi tiết Ginkgo Biloba 120mg Trunature Hộp 300 Viên Chính Hãng Của Mỹ

Tên sản phẩm: Ginkgo Biloba 120mg

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu: Trunature

Hàm lượng: 120 mg vinpocentine

Quy cách đóng gói: Hộp 300 viên

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *