“Góc chia sẻ chuyện nghề”

“Góc chia sẻ chuyện nghề”
Cũng lâu r ko ngồi tỉ tê chia sẻ cùng mọi người trong nghành ngoài nghành hay ngay cả tới khách hàng.
Rõ ràng mỗi người 1 chọn lựa một định hướng và một sự hài lòng . Nhưng hôm nay mình sẽ bàn đến quan điểm và cái mình hướng tới trong 1 cuốn allbum ảnh cưới!
Có nhiều người tìm đến studio ảnh cưới với mong muốn có trên tay 1 cuốn allbum thật hoành tráng ,chụp thật nhiều địa điểm sang trọng – resot cao cấp và kho những chiếc váy hàng nghì đô .
Có nhiều người lại mong muốn ra nước ngoài và chụp những chỗ lộng lấy xa hoa với 1 ekip khủng hoành tráng
Rất rất nhiều mong muốn … Đó hoàn toàn là điều các bạn mong muốn và lựa chọn và ko có gì là sai trái hay vấn đề cả!
Nhưng vấn đề muốn nói đến ở đây chính là vấn đề cảm xúc !
Cái hay tinh thần của 1 allbum cưới nó nằm ở chỗ nhìn vào đó người ta thấy dc cách các bạn yêu nhau cách các bạn thể hiện sự quan tâm , ánh mắt trừu mến từ những hành động nhỏ nhặt quan tâm chăm sóc nhau và đó như 1 cuốn nhật ký hình ảnh ghi lại một mốc son, một bước ngoặt những tháng ngày tuổi xuân và những nét đẹp rạng ngời của tuổi trẻ !
Các bạn cứ hình dung sau 5 năm – 10 năm và xa hơn nữa khi cả nhà ngồi quây quần lại xem cuốn allbum cùng con cái chúng thấy dc bố mẹ chúng đã có những khoảng thời gian cảm xúc và yêu nhau tuyệt vời như thế . Đó mới chính là cái hướng tới của 1 allbum cưới ! Chứ tuyệt nhiên ko hẳn là việc chúng ta nhiều tiền , chúng ta mặc váy nghìn đô , chúng ta chụp resot đắt nhất Việt Nam! Nhưng nhìn mặt nhưng những bức tượng đứng khoe váy áo!
Và hãy nhớ . Việc chụp những thứ rõ ràng như chụp sản phẩm sáng sủa rõ nét vô hồn thì tất cả những ai có chiếc máy ảnh trong tay đều có thể chụp tốt dc !
Nhưng để chụp ra dc tinh thần và cảm xúc thật của các bạn thì hãy nhớ chọn mặt mà gửi vàng!
“Tư duy đúng hành động đúng”
Thế nhé .
Vào mùa rồi lấy sức phục vụ các thượng đế thôi hêhhehe
Thân ái và quyết thắng!