Gợi ý thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại

Hiện nay, rất nhiều gia đình đang tìm kiếm những mẫu thiết kế cho biệt thự đẹp. Đặc biệt, các căn biệt thự 2 tầng đang được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, để có thể thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại không phải là một điều dễ dàng mà phải kết hợp nhiều yếu tố. 
 
Một số tư vấn thiết kế phòng ngủ 
Phòng ngủ vốn là không gian riêng tư của từng cá nhân, là nơi cho phép chúng ta nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Chính vì vậy, việc thiết kế phòng ngủ là cả một nghệ thuật có đòi hỏi cao trong từ công đoạn. Để thiết kế một phòng ngủ đẹp, có rất nhiều các vấn đề mà bạn cần lưu ý. 
Khác với những quan điểm trước đây, hiện nay nếu muốn thiết kế phòng ngủ theo phong cách hiện đại thì hầu hết các bạn nên thiết kế theo hướng đơn giản. Tại Việt Nam, đây cũng là xu hướng chung cho phòng ngủ hiện nay. 
Bạn có thể tham khảo và thiết kế phòng ngủ theo các gam màu trung tính. Điều này sẽ tạo cho phòng ngủ của bạn một cảm giác ấm cúng và sang trọng nhưng không kém phần hiện đại. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những gam màu tối hoặc gam màu đất để bạn có thể dễ đi vào giấc ngủ hơn. 
Nếu bạn muốn phòng ngủ của mình đi theo phong cách trẻ trung năng động thì bạn nên lựa chọn màu xanh. Màu xanh lá cây đơn giản hoặc màu xanh lam trẻ trung cũng là những lựa chọn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đặc biệt, màu xanh dương là màu của sự yên bình, ngoài ra chúng cũng có tác dụng giảm huyết áp và làm chậm nhịp tim. Nhờ vậy mà các mẫu thiết kế phòng ngủ với chủ đạo là màu xanh dương thường được lựa chọn nhiều hơn cả. 
Đối với các bạn nữ, có rất nhiều bạn chọn cho phòng ngủ màu tím hoặc hồng. Đây là những màu sắc của sự lãng mạn điển hình, tạo nên một nét đẹp đầy nữ tính cho các bạn gái. Khi thiết kế phòng ngủ theo hướng hiện đại cho phù hợp với việc thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại, bạn có thể lựa chọn trong những gợi ý trên. 
 
Một số chú ý khác 
Một căn biệt thự 2 tầng thường có trung bình từ 3 đến 5 phòng ngủ tùy theo thiết kế và yêu cầu của mỗi gia đình. Tuy nhiên, khi thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại là chủ yếu, các bạn cần chú ý đến các yếu tố như màu sắc chủ đạo mô hình nội thất trong nhà để có thể định hình phong cách tốt nhất cho căn biệt thự của mình như đúng ý muốn của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu thiết kế trên mạng hoặc thuê kiến trúc sư. 
Xem thêm: https://www.kientrucapollo.vn/nhung-luu-y-khi-lua-chon-phong-cach-thiet-ke-biet-thu-co-dien/
Xem bài viết trước: http://www.tinhhuongcuocdoi.com/news/detail/co-nen-su-dung-dich-vu-thiet-ke-nha-biet-thu-dep-1661.html