H có 1 tin vui và 1 tin buồn cho hệ thống thân yêu đây :

H có 1 tin vui và 1 tin buồn cho hệ thống thân yêu đây :
☘️1 là toner đã về sớm hơn dự định thứ 6 tuần này ( hàng phải xếp lên 3-4 tầng cao mới đủ sức chứa )
2 là đợt 1 bung khuyến mãi chào hàng ai cũng lấy sl khủng nên “hàng vừa về là cháy” luôn rồi, chỉ “đủ giao cho các bạn đã chủ động order” sl trước đó vs H thôi – còn ai “lên sau chậm trễ” sẽ không có hàng và phải đợi 12 ngày nữa đợt 2 mới về nha ( công nhận đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn )
Tui biết thế nào cũng cháy nên đã cảnh báo dăm 6-7 lần với hệ thống r vì v lần này không trách tui đuọc đâu nhé vì tui cũng đang rầu lắm đây
Bây giờ H bắt đầu nhận bill order toner đợt 2 nhé để 10-12 ngày nữa có hàng là sẽ giao liền cho các b đã “chủ động lên bill” nha ( dây chuyên sản xuất của chúng ta đa phần nằm ở bên hàn quốc – 1 đất nước vô cùng nghiêm ngặt trong khâu mỹ phẩm do vậy hàng xuất đi vô cùng nhỏ giọt …… từ từ sẽ bật mí đầy đủ cho các b trong các sự kiện lớn cùng cty nhé …. )
TONER THẢO DƯỢC – NGÓNG TRÔNG BAO NGÀY
Hàng toner vừa ra là đã gây trấn động khách hàng. Khách hối đại lý, đại lý hối thúc công ty. Nhân công không đủ sản xuất ngày đêm , vừa ra lại cháy khét lẹt 15.000 hộp, khủng khiếp thật .
Feedback khen toner cứ khen nức mũi luôn các bạn ạ, H khẳng định luôn toner thảo dược giá quá rẻ so với giá trị mà nó đem lại.
Mùi hương từ 100% thảo dược mang lại sự thông thoáng, dịu nhẹ, và những bạn da càng dầu càng mụn thì càng phải chăm dùng toner hơn nhé, vì toner sẽ giúp da hút đi lượng nhờn, dầu thừa và se khít lỗ chân lông .
Điểm 10/10 cho e ấy nhé .
See Translation