Hay là tớ bỏ

Hay là tớ bỏ!

Đó là câu chuyện về cách làm việc rất “tự động” mà không “tự động” của uber
Cả ngày qua email qua lại với một cái máy trả lời của bên đó. Tính bỏ không phàn nàn nhưng cảm thấy nếu vậy mình lại tiếp tay cho kiểu làm ăn “kì cục” (không dám dùng từ tiêu cực vì chưa xác định đúng sai vì tớ chỉ thây về logic bên đó chưa đúng)
Có cảm giác vì UBER dùng từ free nên kiểu “chúng tôi free giờ nào là cách của chúng tôi”
Đó là câu chuyện 6TANG10
“Lien ơi, Hiểu bạn yêu thích Uber, Uber có quà cho bạn đây! Nhập mã 6TANG10 để nhận được6 chuyến uberX trị giá 30.000đ/ chuyến từ 03/05 đến 14/05 tại TP. Hồ Chí Minh. Nếu bạn đi đủ 6 chuyến trong khoảng thời gian này, Uber sẽ tự động tặng bạn thêm10 chuyến trị giá 35.000đ/ chuyến từ 16/05 đến 31/05 nữa đó.” – đây là tin gốc UBER gửi
Và đây là tin uber phản hồi sau khi Liên đi sáng 16/5 nhưng không TỰ ĐỘNG chuyển mã KM
“Cám ơn bạn đã gửi phản hồi cho Uber.
Chúng tôi rất tiếc vì đã chậm trễ trong việc cập nhật mã khuyến mãi cho 10 chuyến tiếp theo này. Tuy nhiên chúng tôi cần thời gian để xác minh lại đủ số chuyến hành khách phải hoàn thành.
Như đã đề cập ở thư trước, kể từ 11:00 sáng ngày 16/5/2017 tất cả các hành khách đủ điều kiện đều sẽ nhận được mã khuyến mãi tự động cho 10 chuyến tiếp theo bạn sẽ không cần phải nhập mã khuyến mãi nhé.
Chúng tôi mong bạn thông cảm.
Thân mến,”
….
Câu hỏi đặt ra, UBER cài giờ VIỆT NAM ngày 16/5 là từ mấy giờ, chữ TỰ ĐỘNG được hiểu thế nào nhỉ.

Tính không đưa câu chuyện lên đâu, vì 35.000 đồng không đáng để tốn nơ ron thần kinh nhưng cảm giác bị lừa dối bằng CHỮ trên BỀ MẶT CHỨNG TỪ cực kỳ khó chịu
….