KHÔNG HOA QUÀ, Mỗi năm có nhiều events, mỗi người bạn, đối tác mình mời, đều là cả sự quý trọng

KHÔNG HOA QUÀ
Mỗi năm có nhiều events, mỗi người bạn, đối tác mình mời, đều là cả sự quý trọng. Khi họ đến dự là mình đã rất hạnh phúc rồi, đó là mình nói thật lòng.
Có những người bạn bảo mình rằng, lần nào Trâm mời dự tiệc, cũng đi tay không nên ngại ko dám đến. Điều này chắc phải khó khăn lắm các anh chị mới nói ra với mình được, vì theo quan niệm của người Việt, thì đó là sự tế nhị. Đến ăn tiệc, thường họ mừng phong bì, hoặc khai trương thì mừng lẵng hoa. Có anh chị nhắn tin hỏi nhân viên mình rằng, nên mang gì đi, nên tặng gì? Nhân viên mình bảo rằng, chỉ cần đến dự là sếp mừng rồi. Không cần mang gì cả, nhất là tặng hoa, sếp nói rõ là đừng mua không lãng phí.
Trải qua quá nhiều events, mình thấy những lẵng hoa sau sự kiện bị bỏ lại khách sạn, quá lãng phí. Đó là chính là tiền. Mình là người kiếm tiền vất vả, khó khăn nên mình tôn trọng đồng tiền. Có lần tổ chức lễ ra mắt, ước tính số lẵng hoa ngốn tới vài trăm triệu, nhiều tới nỗi, phải phân bổ ra tặng cho mấy events của bạn bè trưng bày cho đỡ tiếc. Nên sau đó, cứ thấy bạn bè nào mang hoa quà tới, mình lại kéo ra 1 chỗ "rít lên là lãng phí quá". Còn phong bì, mình tuyệt đối không nhận. Mình là người như vậy, chi tiêu từng khoản hợp lý, không xa hoa, không cần thiết.
Bởi vậy, ngày hôm nay mình viết status này, để những events sau của chúng mình, những khách mời vui lòng đến dự – như 1 sự trân trọng lời mời của gia chủ, và vui lòng đến tay không. Mình không nhận phong bì, không nhận hoa quà, tránh lãng phí và tiết kiệm.
Khi vừa kết thúc events trang trọng Tram’s Super Stars vừa rồi, thì cả ekip lại đang vào guồng với event mới, đẳng cấp và kinh phí tổ chức gấp nhiều lần các events trước đây. Và cả công ty đang nín thở từng ngày để chờ đợi, chờ đợi 1 tờ giấy phép, đã phải delay tới 3 tháng nay rồi. Đau lòng lắm mà không biết phải nói sao. Đó là lễ ra mắt Tamozi. Mỗi ngày trôi qua, mất cơ hội kinh doanh, mất cơ hội hợp tác, mà lòng mình như lửa đốt.
Mình chắc chắn là event tới đây, sẽ là 1 event để đời, ghi dấu ấn, tạo nên trang sử của Trâm Tạ Company. Khi đang trong quá trình hoàn tất thủ tục bóc tách, và trở thành Trâm Tạ Group.
Xin thời gian hãy trôi qua thật mau!

Du lịch Pattaya Thái Lan cùng Gala Travel để thỏa sưc khám phá món ăn đường phố Bawngkok!
Tham khảo thêm: http://www.tourdi-thailan.com/du-lich-thai-lan-tren-hang-khong-nok-air-bangkok-pattaya-5-ngay-4-dem-t500.html