Lăn nách ganier về hàng

Lăn nách ganier về hàng
Danh mục: Lăn nách khử mùi, Mỹ phẩm GARNIER
Xuất xứ :Nga
Thương hiệu : Garnier – l’oreal Phap
Trọng lượng : 50ml
Công dụng : Lăn nách khử mùi , không tì vết, giữ thông thoáng da trong vòng 48h , mùi thơm mát
^*****************»*»»*******»»»»»*************
MÔ TẢ
lan nach khu mui GARNIER -Invisible giup da thong thoang trong vong 48h khong con khong paraben
Lăn nách GARNIER Invisible Mineral 48h thơm dịu không cồn, không paraben,không để lại vết
Lăn nách khử mùi Garnier Miniral bảo vệ chống lại vi khuẩn tạo ra mùi hôi, giữ thông thoáng và khô da trong suốt 48 giờ. Ngoài ra lăn nách Garnier còn được làm giàu với Perlite khoáng chất – một chất hấp thụ mạnh mẽ mồ hôi tự nhiên trong mọi tình huống. Nhờ công thức mềm mại không gây kích ứng da, cho phép bạn hoạt động với cường độ cao ở những nơi nóng nhất. Lăn nách khử mùi Garnier không để lại dấu vết màu trắng trên da và vệt ố vàng trên quần áo sau một thời gian sử dụng.Là sản phẩm hiệu quả nhất trên thị trường có khả năng chống thâm da vùng nách .
Điểm khác biệt giữa các sản phẩm hóa học trên thị trường là Lăn nách Garnier không chứa cồn ,ngay khi mở nắp sử dụng chạm vào da bạn cảm giác mát lạnh ngay lập tức và hương thơm dịu mát sẽ giúp bạn xua tan không khí nóng và oi bức của mùa hè ngột ngạt.
Sản phẩm không có cồn, không có paraben.Được chứng nhận bởi viện da liễu tại Pháp.

▷ Xin đừng bỏ lỡ thông tin này::

Với lăn khử mùi vichy có khả năng chống mồ hôi mà không hề gây ra cảm giác khó chịu, hoạt chất chống mồ hôi cho phép sản phẩm hoạt động hiệu quả hơn ở từng lỗ chân lông, không gây kích ứng và cũng không hề ảnh hưởng đến mùi nước hoa bạn đang dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *