Máy hút sữa có những loại nào

Các chuyên gia thường khuyên dùng nên sử dụng sữa mẹ trong 6 tháng đầu cho con, vì sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất, đồng thời cũng là cầu nối tình cảm giữa mẹ và bé. Tuy nhiên, có nhiều vấn đề trong quá trình cho con bú: như bạn phải đi làm, hoặc sữa của mẹ quá nhiều, … Máy hút sữa ra đời là giải pháp tối ưu giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Bạn hoàn toàn có thể dự trữ nguồn sữa cho con những lúc vắng nhà. Nhưng hiện nay có rất nhiều loại máy hút sữa, máy tiệt trùng bình sữa trên thị trường đôi khi làm các mẹ hoang mang không biết nên lựa chọn loại máy nào cho phù hợp, an toàn, và hoạt động tốt nhất. Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số dòng máy hút sữa chất lượng hiện nay.
Các dòng máy hút sữa bằng tay
Máy hút sữa bằng tay Mezzo Unimom: Unimom là một trong những thương hiệu máy hút sữa nổi tiếng của Hàn Quốc được nhiều mẹ rất yêu thích. Trong đó Mezzo là dòng máy hút sữa bằng tay được chọn mua nhiều nhất vì chất lượng ổn, giá cạnh tranh. Dòng máy có thiết kế khá gọn nhẹ và phễu massage silicone, có thể tìm phụ kiện bổ sung một cách dễ dàng.
Máy hút sữa bằng tay Chicco: Chicco là thương hiệu máy hút sữa của Ý được nhiều người tin dùng. Ưu điểm của dòng máy hút sữa này là thiết kế nhỏ gọn, sữa ra đều và chất liệu an toàn.
Máy hút sữa điện tử
Máy hút sữa mẹ điện tử  BPA Unimom K-POP ECO: máy hút sữa này có ưu điểm là thiết kế khá đơn giản, gọn nhẹ, có thể điều chỉnh lực hút, dễ dàng sử dụng và chất liệu an toàn cho mẹ và bé. Nhược điểm lớn nhất của máy là nó chạy khá ồn.
Máy hút sữa Forte Unimom UM880038: Cũng là sản phẩm của thương hiệu Unimom nhưng với dòng  Forte là mẫu mã nổi tiếng hơn và giá thành cũng cao hơn. Ngoài ra,đây là mẫu máy hút sữa đôi vì vậy nó cho phép bạn hút hai bên cùng lúc.
Máy hút sữa Spectra M1 SPT017: là một thương hiệu Hàn Quốc mang đến người tiêu dùng thì Spectra xét một cách tổng quan nhất thì được nhiều người dùng đánh giá cao hơn so với Unimom. Với ưu điểm vượt trội là thiết kế nhỏ gọn, hút sữa ra đều và nhẹ nhàng với phễu silicone massage, kích thích tuyến sữa. Nhược điểm là giá thành cao và chỉ hút được một bên.
Máy hút sữa Philips AVENT SCF332/01 Pin: Đến từ Hà lan, Philips là chiếc máy hút sữa đơn bằng điện với giá thành cao.  Ưu điểm là nó hút một cách nhẹ nhàng và tự nhiên, với mô phỏng cách bé bú, hơn nữa việc vệ sinh đơn giản. Nhược điểm là giá cao, thứ hai là phụ thuộc nguồn điện.
Trên đây là một số máy hút sữa khá được ưu chuộng hiện nay bởi các bà mẹ, bạn luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con của mình thì hãy lựa chọn một mẫu máy hút sữa phù hợp và đảm bảo cho sức khỏe của mẹ và bé yêu.