MÌNH CÓ NÊN DỪNG VIẾT VỀ GIỚI TÍNH KHÔNG

MÌNH CÓ NÊN DỪNG VIẾT VỀ GIỚI TÍNH KHÔNG ?
Từ tháng 7 năm ngoái, chuyên mục CÂU CHUYỆN GIỚI TÍNH của Báo Sức khoẻ & Đời sống lên sóng số đầu tiên. Miệt mài, hơn 60 câu chuyện xoay xung quanh cái chuyện ấy đã đến vs bạn đọc.
Mỗi kỳ vài vạn tờ báo giấy và khi up lên điện tử của Báo, số view rất nhiều bài là vài ngàn. Dĩ nhiên có sự hỗ trợ tuyệt vời của trang FB cá nhân mình vì cứ bài nào cảm giác hơi nhạy cảm mình ko up FB thì lượng view ko nhiều bằng. Đó là còn chưa kể hàng chục báo bạn lấy link về, bạn cứ tra google là ra tất. Và số lượng view của những link đó luôn cao, theo như tìm hiểu của mình.
Đó là còn chưa kể có 1,2 tuần mình out chuyên mục thì liền có nhiều bạn hỏi trực tiếp trên Fb hoặc qua email. Có bạn viết cho mình là họ đặt báo số thứ sáu vì NÓ.
Bên cạnh đó mình cũng nhận được nhiều lời khen, mà mình nhớ nhất ông anh Trần Đăng Khoa luôn bảo : Thím làm xiếc giỏi đấy, vì làm cái mục này nó như đi trên dây, sơ sảy chút là rơi vào dâm tục ngay. Sếp Trần Sĩ Tuấn cũng luôn động viên & dặn : Viết về vấn đề của y học rất con người này phải dí dỏm, hài hước để bạn đọc dễ tiếp thu. Sếp To Trung thì thỉnh thoảng lại lôi một ý hay trong bài ra làm title, cho nó “máu”- hoá ra sếp đôi lúc còn bạo hơn mình.
Tuy nhiên, làm mãi về một lĩnh vực mình khá lo bị nhàm. Mình mong bạn đọc xong bài sẽ thốt lên : Biết rồi, SƯỚNG lắm, nói mãi. Chứ không phải Biết rồi, KHỔ lắm, nói mãi. Bởi vậy mình đã quyết định tạm dừng – đã xin phép các sếp & bây giờ xin thông báo cùng các bạn đọc đã yêu mến chuyên mục. Dừng lại & suy nghĩ xem nên dừng hẳn hay sẽ trở lại vs màu sắc mới ?
Cúc cu !
Ảnh : cùng bác sĩ bugi Lương Nguyễn Thế- người đồng hành cùng mình trong chuyên mục Câu chuyện giới tính 14 tháng qua.