Mọi người thường hay nhắc đến xịt khoáng như một lớp nước xịt cấp ẩm giữ lớp trang điểm tươi tắn

Mọi người thường hay nhắc đến xịt khoáng như một lớp nước xịt cấp ẩm giữ lớp trang điểm tươi tắn, lâu xuống tông hay những chai xịt khoáng chỉ dùng riêng cho vùng da mặt, hôm nay e giới thiệu đến các chị e một sản phẩm xịt khoáng “đa năng”,sản phẩm xịt khoáng này chị e có thể mang theo trong túi xách, để trên bàn làm việc sử dụng mọi lúc mọi nơi.
Giá rất là tốt cho một chai xịt khoáng thiên nhiên với chất lượng Châu Âu và nổi tiếng thế giới, #130K cho chai 150ml và chỉ #190K cho chai 400ml. Hàng nhập khẩu đầy đủ hoá đơn.
Dòng xịt khoáng này dùng được cho cả mặt và toàn thân, làm dịu cả vết cháy nắng, thậm chí nếu vô tình bị phỏng, chúng ta có thể xịt ngay để làm dịu vết phỏng rất tốt, quan trọng hơn là sẽ tránh được sự mất nước của da trong môi trường máy lạnh cũng như bức xạ từ màn hình máy tính gây hại không ít cho da, xịt khoáng sẽ lưu trên da lớp màng mỏng đủ để ngăn chặn những tác hại không lường ấy
See Translation

▷ Xin đừng bỏ lỡ thông tin này::

Với công thức đặc biệt giúp làm dịu da, làm mới và dưỡng ẩm cho da, bioderma là giải pháp chăm sóc làn da hữu hiệu dành cho phái đẹp, nhất là trong những ngày hè oi ả, khó chịu hay những ngày thời thiết hanh khô khiến làn da thiếu sức sống..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *