Mua giá treo tivi giá rẻ

Xu hướng mới trong trang trí nội thất, để tiết kiệm diện tích và căn chuẩn tầm nhìn tới ti vi, thay vì sử dụng các kệ cồng kềnh, giá treo ti vi là một sự lựa chọn hàng đầu. Những chiếc giá treo tivi giá rẻ vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa giúp tiết kiệm diện tích, khiến không gian rộng rãi, thông thoáng hơn.
Đa dạng mẫu mã giá treo tivi giá rẻ 
Trên thị trường có nhiều mẫu giá treo tivi giá rẻ, dựa vào việc treo ti vi lên tường như thế nào chia thành 3 loại: giá treo ti vi nghiêng, giá treo ti vi xoay ( giá treo ti vi gật gù), giá treo ti vi thẳng. 
Một cách phân loại giá treo tivi giá rẻ giá treo ti vi khác nữa là: 
Giá treo ti vi cố định gắn thẳng tường
Giá treo ti vi gắn góc tường
Giá treo ti vi di động
Giá treo tivi giá rẻ phù hợp với mỗi kích cỡ tivi
Với mỗi loại màn hình ti vi nên tìm những chiếc giá treo có kích cỡ phù hợp, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Thường ti vi dùng trong gia đình thường sử dụng các loại màn hình từ khoảng 21 inch đến 63 inch. Với những ti vi màn hình nhỏ 21 inch đến  dưới 43 inch sử dụng loại giá treo có kích cỡ khoảng 20 x 20 hoặc 40 x 30 (cm). Giá thị trường của những chiếc giá treo tivi giá rẻ rơi vào khoảng 200.000 VNĐ đến 250.000 VNĐ. Ti vi có màn hình từ 43 inch đến 63 inch sử dụng loại giá treo 65 x 40 hoặc 70 x 40 (cm) có giá thị trường khoảng trên 300.000 VNĐ.
Những ưu điểm của giá treo tivi khiến nó dẫn đầu xu hướng thiết kế nội thất
Có giá treo ti vi nên có thể tiết kiệm được khoản chi phí mua kệ để ti vi. Trong khi kệ ti vi có giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng thì giá treo tivi giá rẻ với giá khoảng vài trăm ngàn đồng đến một hai triệu đồng tiết kiệm hơn nhiều.
Kệ ti vi tốn không gian phòng, nhất là với phòng ngủ thường thiết kế khép kín, nhỏ làm không gian riêng, hay những căn phòng khách có diện tích nhỏ thì giá treo ti vi là giải pháp tiết kiệm không gian tối ưu.
Giá treo ti vi ở dạng xoay có thể điều chỉnh góc độ để có thể xem tivi một cách rõ nét tại bất kỳ vị trí nào trong phòng. Hay loại giá treo di chuyển có thể di chuyển đến vị trí khác nhau trong nhà, để có thể xem được bất kỳ đâu. Không cần sắm nhiều ti vi cho các phòng, mà chỉ cần với một chiếc giá di chuyển giúp bạn đang ngồi tại phòng khách nhưng muốn về phòng ngủ xem phim thì cũng chẳng khó khăn gì.
Nếu quý khách quan tâm và muốn sở hữu sản phẩm giá treo tivi giá rẻ, liên hệ ngay 0914.695.776 hoặc tới địa chỉ 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn và báo giá sản phẩm. Tham khảo bài viết khác tại link: https://www.tivicuongluc.com/gia-treo-tivi/ 
 
Xem thêm:https://www.tivicuongluc.com/nhung-dieu-can-biet-ve-tivi-cuong-luc-90-inch/
Xem bài viết trước: http://vienuongnhauthaicuurebirth.com/tai-sao-tivi-90-inch-duoc-yeu-thich-den-vay/