Nên mua đàn piano điện hay cơ?

Khi nói đến việc học và chơi đàn piano có lẽ nhiều nhiều sẽ phân vân không biến nên học mua loại đàn piano nào để có thể phục vụ tốt nhất cho mình. Sự phân vân lớn nhất có lẽ là nên mua đàn piano điện hay cơ? Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm kiếm câu trả lời ngay sau đây. 
 
Đàn Piano điện 
Cây đàn piano điện là một thiết bị điện tử sử dụng chip âm thanh để tái tạo âm thanh cây đàn piano, có giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều phân khúc thị trường khác nhau, được rất nhiều người mới chơi đàn lựa chọn và tìm mua hiện nay. 
 
Đàn piano điện cho phép bạn kết nối chúng vào máy tính thông qua giao diện và ghi lại tất cả những âm thanh và bản nhạc mà bạn đã từng chơi, bạn có thể bổ sung thêm danh sách chơi nhạc của bạn một cách thường xuyên. 
 
Đối với đàn piano điện thì mọi thứ trở nên đơn giản hơn khi bạn có thể tận hưởng âm thanh một mình bằng cách kết nối với dây tai nghe. 
 
Đàn piano cơ 
Thiết kể sang trọng, gây ấn tượng mạnh với nhiều người chơi, những cây đàn piano cơ luôn được biết đến với một mức giá không hề rẻ. Đàn piano cơ cũng là sự lựa chọn của rất nhiều những nghệ sĩ danh tiếng, họ trình diễn những bản nhạc tại những nhà hát lớn, mang âm nhạc đến với mọi người. 
 
Với những giai điệu và cảm giác mà cây đàn piano cơ mang đến thường chân thực và rõ ràng hơn rất nhiều so với một cây đàn piano điện. Số lượng các phím màu đen trắng, trải dài lên đến 8 quãng, giúp những nghệ sĩ của chúng ta có thể trình diễn được những bản nhạc cao, sắc nét và âm thanh du dương, hấp dẫn nhất. 
 
Lựa chọn đàn piano theo phong cách âm nhạc 
 
Phong cách âm nhạc mà bạn theo đuổi và hướng đến là gì, đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để lựa chọn được cho mình một cây đàn piano ưng ý và thích hợp nhất. 
 
Nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển, Jazz và âm nhạc hiện đại thì cây đàn piano điện kỹ thuật số sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn. Một số cây đàn piano điện tử là bản sao tuyệt vời của những cây đàn piano cơ, cảm giác chơi đàn chân thực và sống động hơn rất nhiều. 
 
Kích thước âm thanh thực của bàn phím đàn cũng là sự lựa chọn độc đáo, piano điện bàn phím nhỏ và mỏng hơn so với cây đàn piano cơ nhưng mang đến âm thanh thực hơn, kích cỡ đầy đủ với những phím đàn có độ nặng dày tương đương như một cây đàn piano cơ. 

pianohanoi.com/dia-chi-mua-dan-piano-o-ha-noi-uy-tin-chat-luong-cao-a94.html