Ngân hàng vietinbank có làm việc ngày thứ 7 không?

Vietinbank là một trong những ngân hàng thương mại lớn và có số lượng khách hàng cực kỳ đông đảo. Trong đó, nhiều khách hàng có lịch trình bận rộn thường có nhu cầu thực hiện các gia dịch tài chính tại Vietinbank vào ngày thứ 7 nhưng lại không được rõ lịch làm việc của ngân hàng trong các ngày cuối tuần. Hơn nữa, không ít người còn chưa nắm được ngân hàng vietinbank có làm việc ngày thứ 7 không? Dẫn đến tình trạng lỡ dở công việc riêng của mình. 
Do đó, trong thời lượng bài viết sau đây, chúng tôi xin gửi đến quý vị phần tổng hợp chi tiết, chính xác thời gian mở cửa và làm việc của Vietinbank vào các ngày cuối tuần, được cập nhật mới nhất hiện nay.
Ngân hàng vietinbank có làm việc ngày thứ 7 không?
Nếu như trước đây, ngân hàng vietinbank chỉ làm việc trong giờ hành chính từ thứ 2 tới thứ 6, còn các ngày Thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, ngân hàng nghỉ không làm việc. Thì hiện nay, nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, kể từ 1/7/2008, Vietinbank đã chính thức tăng thời gian giao dịch liên tục để phục vụ khách hàng, kể cả ngày thứ 7 nếu không trùng vào dịp nghỉ lễ, tết. Tuy vậy, khách hàng có nhu cầu giải quyết công việc nên chủ động công việc và đến vào buổi sáng vì đến chiều thì ngân hàng nghỉ không làm việc nữa. 
Thời gian làm việc vào thứ 7 của ngân hàng vietinbank 
Nhìn chung, tùy vào chi nhánh và phòng giao dịch có thể có giờ làm việc hơi khác nhau một chút, nhưng đa số các chi nhánh phòng giao dịch của Vietinbank đều làm việc đến sáng thứ 7 với thời gian cụ thể như sau:
Giờ làm việc buổi sáng từ 8h00 đến 11h30. Tuy nhiên, khách hàng nên lchú ý đến trước 11h15 hoặc sớm 30 phút vì nếu sát giờ nghỉ thì có khi nhân viên cũng không nhận thực hiện giao dịch;
Giờ làm việc buổi chiều từ 13h đến 16h30 hoặc 18h00 (trừ ngày cuối tháng).
Chú ý chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết, chứng minh thư nhân để thủ tục tiến hành nhanh gọn và dễ dàng. Bởi vì hầu như mọi thủ tục tại ngân hàng hiện nay luôn cần đến giấy tờ tùy thân để chứng minh nhân thân khi ra làm việc trực tiếp tại ngân hàng.
Trên đây là phần trả lời cho câu hỏi: Ngân hàng vietinbank có làm việc ngày thứ 7 không? Tóm lại, do nhu cầu mở và sử dụng thẻ, cùng các giao dịch tài chính ngày càng tăng cao, nhiều ngân hàng đã phải thay đổi lịch làm việc vào các ngày trong tuần, thậm chí cả cuối tuần để giải quyết công việc cho khách hàng. Điều này nhìn chung là có lợi, song, để chủ động trong công việc thì chính khách hàng cũng cần cố gắng sắp xếp lịch trong tuần, nhằm tránh tình trạng “nước đến chân mới nhảy” gây chậm trễ, dở dang việc riêng của mình.
Xem thêm: https://noptien247.com.vn/het-gio-lam-viec-vietcombank-co-hoi-nao-cho-ban/