NGÀY MƯA Chuyện kể rằng

NGÀY MƯA Chuyện kể rằng …
Rất nhiều khách suy nghĩ ngây thơ rằng: Đồ “hiệu” tạm gọi là đồ có thương hiệu, là món đồ bẻ ko gãy. Đốt ko cháy. Ngâm nước muối ko hư. Đi ko mòn. Có thể xài từ đời này sang đời khác, truyền từ tổ tiên sang con cháu mà vẫn xài tốt kiểu như “Liên xô cũ”.
Có nhiều người suy nghĩ cứ đồ hiệu là cái gì đó nó thần thánh. Mặc lên phải đẹp. Xài đến chết vẫn ko hư . Là thứ gì đó mà khi lên Catalogue trông nó lung linh sắc nước. Về tới tay mà ko phát quang lại hụt hẫng.
Đến khổ vì quan niệm đồ hiệu.
Mà lại còn “hàng hiệu bình dân” rẻ tiền lại đi so như kiểu LV/Chanel vài trăm triệu.
– Đồng hồ vài thương hiệu bình dân như AK được cái mã siêu đẹp, nhưng nước sơn thì cũng hơi hãm tài tí. Gặp ai tay mồ hôi muối thì cứ xác định 3 ngày nó bay màu chứ đừng nói gì 1 năm. Có khách mua đồng hồ cả năm rồi Lúc mua có mấy trăm ngàn, đeo đã tay rồi bay màu quay sang bảo nhà order lừa đảo
– Chưa kể mua hàg sale ko quên kèm theo 1k câu hỏi : Đồng hồ này có chống nước ko. Có chống trầy ko. Có phai màu ko. Có bảo hành ko….=> nếu trả lời KHÔNG => Đảm bảo mất khách luôn , Vì khách thích mua rẻ mà xịn cơ. Nếu trả lời CÓ, thì cứ xác nhận cả năm sau mà nó bay màu thì lại kiện cáo mệt nghỉ :)))
– Giày / dép. Mấy em HM/F21/Mango/Zara… Mấy em mà Sale chừng hơn 1 củ thì còn ngon ăn. Mà giá đó thì bà con ko đổ xô mua đâu . Mua toàn đồ Sale 1,200-300k thôi. Đi chừng 2,3 tháng gì đấy bong đế. Quay sang Shop chửi đủ 1 dòng họ thì thôi. Mua giày chị em quen miệng hỏi “‘có bảo hành ko”. Nói có thì xác định tiền dán keo hết lời rồi nhé. Mà nói ko thì ” chị mua ở đâu cũng bảo hành. E bán đồ hiệu mà ko bảo hành à”
=)))))
– Quần áo. Loại mà mua Sale rẻ như cho ấy. Ship về tới nơi đôi khi bản thân mình cầm còn thấy chỉ thừa tùm lum thì thôi tiện tay cắt đi cho khách , lúc nào bận ko cắt đc thì ” sao mà đồ xịn gì mà chỉ lòi ra tùm lum vậy em. Đường may gì như đồ chợ => cơ bản đang chửi hãng (mà toàn mình nghe ). Shop mà nói ” em ko biết”=> bán hàng mà ko biết à. ” nó chỉ là hàng bình dân thôi chị”=> hàng hiệu mà bình dân là sao e. Vậy chị xài hàng chợ cho rồi
– Về phần mềm ” Icheck” kinh điển đang được phổ biến rộng rãi khắp trí não của dân ta. Cứ đụng cái gì cũng lên Icheck. Check ko ra => Sao check ko ra. Fake à. Mua ở Mỹ check ra ở Pháp => lừa đảo à.
=> Thưa với các thánh: icheck là phần mềm ngu nhất quả đất mà mình biết. Và lí do sao check ko ra thì mình cũng chịu. Có lần sang Thái, mình vào store mua hẳn chai Chanel. Cũng bầy đặt lên Icheck, Check lòi con mắt ko ra. Chắc lúc đó mình nên quăng vào mặt cái Store đó nếu tin vào Icheck
Tóm lại là: Hãy hiểu đúng cách về hàng hiệu. 200k ko thể so với 200tr được. Vậy ha
Tâm niệm của mình là ” Khách hàng là thượng đế”. Nhưg ko phải cứ thượng đế là đx trèo lên đầu lên cổ dân đen .
Tâm thư của nhữg nhà làm order hàg auth ”
Nguồn st =))