Nhiều bạn hay đặt câu hỏi ” LÀM SAO ĐỂ BÁN ĐƯỢC HÀNG

Nhiều bạn hay đặt câu hỏi ” LÀM SAO ĐỂ BÁN ĐƯỢC HÀNG ? ”
Mình xin trả lời như sau :
Thứ nhất : muốn bán được hàng , đầu tiên hãy đam mê bán hàng, đừng cả thèm chóng chán, đăng 1-2 hôm không có nguời hỏi chán không đăng nữa . Chán và tìm sang một mặt hàng khác, hoặc lấy lý do mình không có duyên và ngừng lại.
Nếu như vậy thì cả đời bạn sẽ không bao giờ thành công. Vì sự thành công đến từ sự kiên trì.
Thứ 2: đừng bao giờ nghĩ có thể tay không bắt giặc , đừng bán cái kiểu đăng lên bao giờ có người hỏi thì lấy hàng . Không có áp lực thì không bao giờ có động lực . Không dám bỏ ra 1 số tiền nhỏ thì đừng bao giờ mơ đến 1 số tiền lớn . OK. Không dám nghĩ, không dám làm thì đừng kinh doanh.
Thứ 3 : có thất bại mới có ngày thành công, đừng thấy thất bại rồi bỏ cuộc, những nguời giàu có không phải tự nhiên mà có, mà phải trải qua bao thất bại mới có ngày hôm nay, họ thành công bởi họ biết chấp nhận thất bại, và tiếp tục vươn lên . Chứ không phải chỉ thất bại 1 lần rồi từ bỏ mãi mãi.
Thứ 4 : Bán hàng thì phải có Tâm . Có Tâm đi khắp thiên hạ, vô Tâm 1 bước cũng khó đi
Thứ 5 : phải tự đặt mục tiêu cho mình và phấn đấu bằng mọi cách để đạt được mục tiêu đó . Phải có đường đi, phương hướng rõ ràng mới làm được việc lớn, Chứ cứ làm 1 cách mơ hồ bao giờ mới thành công
Tất cả những yếu tố giúp mình bán được hàng là đây , và khi các bạn đồng hành cùng mình, mình sẽ chia sẻ thêm cho các bạn .
Chúc các bạn thành công.
See Translation