Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ bán than shisha hà nội

Bên cạnh những thú chơi đã xuất hiện từ lâu như vape, thì shisha cũng là một phương tiện giải trí được khá nhiều bạn trẻ ưa thích. Xuất xứ của shisha bắt nguồn từ đất nước Ả Rập xa xôi thế nên việc tìm được một địa chỉ bán than shisha hà nội uy tín là một điều không hề dễ dàng. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để có một cái nhìn rõ hơn về than shisha cũng như cách lựa chọn cửa hàng bán than shisha có chất lượng tốt nhé!
Vì sao phải lựa chọn than shisha đảm bảo?
Shisha khác với thuốc lá ở một chỗ, bạn không thể dùng bật lửa hoặc bất kỳ thứ gì để đốt mà phải sử dụng các loại than shisha chuyên dụng. Những loại thảo mộc kết hợp với những hương liệu trái cây sẽ được đốt trực truyến và tạo ra mùi thơm dễ chịu. Vậy nên nếu chúng ta sử dụng những loại than shisha không đảm bảo thì rất dễ hút vào người những khí độc, gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.
Thêm vào đó, nếu không may mua ở những địa chỉ bán than shisha hà nội có chất lượng kém thì than sẽ không được tinh khiết, dễ tạo ra những tạp chất và mùi lạ, phá hỏng hương thơm của các loại thảo mộc sử dụng. 
Nguyên liệu làm than shisha
Đối với những người có hiểu biết, than shisha tiêu chuẩn được làm hoàn toàn bằng gáo dừa và phải trải qua một quá trình điều chế, loại bỏ tạp chất để ra được những cục than hoàn toàn nguyên chất.
Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều cơ sở sản xuất và bán than shisha hà nội vì muốn kiếm thêm lợi nhuận đã trộn nhiều hóa chất độc hại vào nguyên liệu như ma giê, lưu huỳnh,… khiến cho sức khỏe người sử dụng bị ảnh hưởng rất nhiều. 
Khi sử dụng than shisha, bạn hãy thử đốt một viên để xem nó có tạo ra khói và có mùi lạ không. Những loại than giả bị trộn thêm lưu huỳnh sẽ có đặc điểm là bắt lửa rất nhanh và tỏa ra khói có mùi lưu huỳnh thoang thoảng.
Địa chỉ bán than shisha hà nội đảm bảo
Đối với những khách hàng sành về shisha thì shop1gia.net là một trong những địa chỉ bán than shisha hà nội có uy tín cao và luôn cung cấp cho người tiêu dùng các loại than chất lượng nhất.
Bạn có thể lựa chọn thoải mái các loại than shisha như than tròn hoặc than vuông. Các loại than tròn có ưu điểm là bắt lửa rất nhanh nhưng cũng rất dễ cháy hết. Những bạn trẻ thích sử dụng kiểu than cháy lâu thì nên ưu tiên chọn lựa than vuông với thời gian cháy có thể lên đến hơn hai tiếng đồng hồ.