Nước hoa Burberry The Beat 4

Nước hoa Burberry The Beat 4,5ml
Gía #179k
Bạn là một cô gái cá tính, năng động nhưng vẫn toát lên nét nữ tính, đáng yêu? Vậy thì Burberry The Beat sẽ là mùi hương để toát lên nét độc đáo của bạn. Đây là dòng nước hoa mà Burberry tạo nên sự khác biệt, khác biệt từ chính phong cách và từ chính nhân vật mà The Beat mang đến.
– Nước hoa Burberry The Beat hiện lên như một cô gái với mái tóc Pixie cá tính với những đường cong quyến rũ đang uyển chuyển theo điệu nhạc. Mùi hương ban đầu ngọt, thanh từ cam và chanh rồi bắt đầu sôi động, đậm hơn với bạch đậu khấu và hạt tiêu hồng. Cô gái ấy đem đến những giai điệu bắt đầu nhanh và sôi động dần. Để đến hương giữa là sự linh hoạt, năng động và lôi cuốn của cây hoa chuông lá tròn và trà Ceylon.
– Nước hoa Burberry The Beat cuối cùng đọng lại trong không gian là những dư âm của xạ hương, gỗ đàn hương, bạch đậu khấu, hoa chuông lá tròn, hạt tiêu hồng và tinh dầu cỏ vetiver.
– Nước hoa Burberry The Beat hòa quyện để tạo nên một cô nàng đầy mạnh mẽ, năng động, tươi trẻ nhưng cũng không kém phần quyến rũ và lôi cuốn.
Thiết kế chai gọn nhẹ và thanh thoát, cũng không kém phần sang trọng. Đây sẽ là người bạn không thể thiếu trong túi sách của bạn trong những bữa tiệc, những cuộc vui bên bạn bè.