PHẬN LÀM CON GÁI … thời nay thật thoải mái

PHẬN LÀM CON GÁI … thời nay thật thoải mái

Em không hiểu tại sao nhiều người lại than làm phụ nữ khổ lắm nhỉ. Này nhé!

– Làm phụ nữ nếu phấn đấu sự nghiệp tốt sẽ được ca tụng là nữ anh hùng, còn nếu thích ở nhà chăm con chăm chồng, sẽ được khen là người vợ đảm.

– Làm phụ nữ nếu tính cách đội trời đạp đất, sẽ được khen là mạnh mẽ, nếu yểu điệu mình hạc sương mai, sẽ được khen là nữ tính nhìn đã muốn chở che.

– Làm phụ nữ phải làm đẹp hàng ngày, nên là có la cà shopping cả ngày hay ngồi hàng giờ ngắm mình trong gương cũng chẳng ai dám chê trách.

– Làm phụ nữ chân yếu tay mềm, nên việc gì xốc vác, việc gì khó chỉ cần ới một cái, là các anh lực điền sẽ sẵn lòng tới giúp.

– Làm phụ nữ phải sinh con đẻ cái, vất vả đau đớn, nên được quyền đòi chiều chuộng, được làm quý phi, khi sinh con ra đứa nào cũng yêu và thương mẹ nhất!

Dù sinh ra là giới nào, thì cũng có những điều cuộc sống ưu ái, và có nỗi khổ riêng. Chỉ cần nhìn đời thật tích cực, ta sẽ luôn thấy đời siêu đẹp!

Nên là phận người con gái thời nào em không biết, chứ thời nay, chúng em thấy sướng lắm mà. Chúng em chỉ hay cố tình than khổ, để được các anh thương nhiều hơn (hehe). Nên các anh cũng chẳng cần quà cáp chi cho mệt, chỉ cần dẫn em đi mua váy xinh là được rồi!

Vậy nha!

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết review về Thời trang sau đây: nước hoa the little prince