Sẵn ở Ấn

Sẵn ở Ấn, bàn về chuyện hiếp dâm.
Hiếp dâm dĩ nhiên là một tội ác, đặc biệt dã man với phụ nữ, thường hung thủ gây ra là nam giới vì tính chất đặc biệt của hung khí. Gần đây thì cũng có nhiều vụ cưỡng hiếp nam do nữ làm, hoặc do nam khác làm.
Không ai muốn bị hiếp dâm, trừ vài trường hợp cao hứng chơi mấy trò bạo lực tăng cảm giác. Nhưng nếu lỡ bị hiếp dâm, đối phó như thế nào?
1. Cứ cho nó hiếp.
Vụ này thật, cần thật sự bình tĩnh để xử lý vụ này. Nhiều hung thủ hiếp dâm có tâm lý biến thái, nạn nhân càng chống cự, càng vùng vẫy, bỏ chạy thì nó càng kích thích. Nếu nạn nhân thỏa hiệp, đồng ý, thậm chí hưởng ứng, nó lại xìu và không còn hứng hiếp.
2. Tự bảo vệ khỏi bệnh tật.
Trong trường hợp đã không thể chống lại, vậy phải tự bảo vệ bản thân mình trước các thể loại bệnh tật cái đã, nên mạnh dạn mà hỏi nó, có bao chưa, nếu không có thì đi mua. Hoặc chính các bạn nữ hãy thủ sẵn bao cao su trong túi xách, một là tránh cái chuyện người yêu mình nó đòi rồi nói anh lỡ quên mua bao rồi, hai là chuyện này. Hoặc sung hơn, nói nó là đừng có mà làm ở đồng không mông quạnh, rắn rít này nọ, đi mướn phòng đi.
3. Mạng sống quan trọng hơn trinh tiết.
Các bạn nên nhớ đây là thế kỷ 21, không phải thời phong kiến, với phụ nữ, mạng sống quan trọng hơn trinh tiết nhé, giữ mạng lại đã, xong rồi muốn truy tố, tìm ra hung thủ các thể loại thì tính sau. Nên đừng cố chống cự lại nếu cảm thấy việc chống cự có nguy cơ ảnh hưởng mạng sống của mình.
4. Sau khi bị hiếp.
Đừng nằm đó tận hưởng, hãy uống thuốc ngừa thai khẩn cấp, thuốc phơi nhiễm HIV và đến ngay đồn công an gần nhất, với tế bào nam trong người có thể đủ bằng chứng tố cáo nó. Nhớ kể rõ rằng để bảo toàn mạng sống, em đã giả vờ đồng thuận với nó.
Dĩ nhiên, đây là trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra, các bạn nữ (hay nam) hãy nhớ là bình tĩnh, đừng hoảng loạn, đặt an toàn của tính mạng lên trên hết.
Và quan trọng hơn là hạn chế đi đêm một mình ở nơi vắng vẻ.