Sự thật của bạn nó hệt như cái hình này

Sự thật của bạn nó hệt như cái hình này, bạn yếu ớt, ốm o gầy mòn và không một tấc sắt trong tay!
(1) Vậy mà bạn lại khoái tin vào những kẻ tung hô bạn, nói bạn mạnh mẽ lắm, nói quyền lực nằm trong tay bạn, nói Mụ Mập đang ngồi trên đầu bạn là đầy tớ bạn, bạn hãy đứng lên đập lại mụ ấy, hãy thể hiển sức mạnh của bạn! Hêh, sức mạnh gì ở những kẻ ốm tong teo ko đoàn kết và yếu ớt đó! Mụ Mập thì giỏi hơn các bạn cái đầu, nắm Pháp Luật, Tiền Bạc và Súng Ống trong tay, các bạn có Ngu cũng ngu in ít thôi!
Đừng nhìn các cuộc bạo loạn hay lật đổ ở Nước Ngoài! Nếu là các cuộc khởi phát tự phát của dân đen đều thất bại kết thúc bằng tù tội và giá treo cổ! Còn những cuộc thành công thì chẳng qua nó được lãnh đạo bởi một Thằng Mập khác sau lưng mà thôi! Nó sẽ xúi giục các bạn ra trận, hi sinh máu xương lật đổ Mụ Mập xong nó leo ngay lên thế chỗ, xem kỹ lại coi tôi nói có đúng ko?
(2) Tôi nói rằng Các Bạn Ốm Yếu lắm, để tôi giúp các bạn tập luyện mỗi ngày, cố lên! Khi đủ khôn, hay biết chút võ công, có chút cơ bắp, bạn sẽ thấy điểm tử huyệt của Mụ Mập, thì Mụ Mập sẽ ngoan ngoãn leo xuống và lịch sự đàng hoàng thôi! Hãy nhìn Mỹ đấy, dân nó toàn cơ bắp nên được như thế!
Trong khi các bạn đang Húng thì Mụ Mập cho con cái sang Mỹ sang Châu Âu du học, để no Mập lên và nó lại tiếp tục ngồi lên đầu con các bạn một đời tiếp theo!
Nhưng các bạn có nghe tôi đâu! Yếu như con lãi mà bày đặt húng, bởi bị đè đầu cởi cổ và máu xương tan nát ngàn năm mà chưa khôn ra! Thôi húng tiếp đi, Lãi ạ!
< S h a r e . k h ô n g . c ầ n . h ỏ i >