Thiết nghĩ các hãng taxi nên có vài buổi huấn luyện về kỹ năng âm nhạc hoặc sang hơn là kỹ năng làm DJ cho các bác tài

Thiết nghĩ các hãng taxi nên có vài buổi huấn luyện về kỹ năng âm nhạc hoặc sang hơn là kỹ năng làm DJ cho các bác tài.
Như sáng nay, vừa ngày đẹp trời, vừa lên xe chạy được hai phút thì ảnh mở cho tao nghe tân cổ giao duyên bài “Lá sầu riêng”… bây hiểu cái cảm giác đầu ngày tràn đầy năng lượng rồi bị cho nghe cải lương sầu não không? Nó đó. Mà dễ thương hơn, anh tài xế cứ hồn nhiên kể chuyện cho tao nghe… nào là anh hay làm khuya, nào là tối qua về còn bị mấy đứa bạn kéo đi nhậu nên ngủ không bao nhiêu.
Hầy, nghe tới đây là thấy lạnh lạnh rồi bây, mà còn nghe cải lương nữa, cái này tối nghe dễ ngủ, ban ngày đang lái xe nghe thấy hơi lạc tay lái quá. Tao lục túi xách, may còn hai viên chewing-gum, liền nhẹ giọng, anh nhai đỡ cho tỉnh, chở em xong việc rồi mình kiếm phòng cho anh nằm ngủ… Ủa không, xong việc rồi anh về nhà nằm nghỉ.
Ảnh chê, kêu ăn ngọt không được, sợ tiểu đường lắm, tao vẫn nhất quyết kiên trì dụ dỗ, anh ăn đi, Lotte Xilytol Cool này không có đường nên đừng lo tiểu đường, với lại em cũng không sợ sâu răng đâu. Ảnh vẫn lỳ lợm không chịu ăn, đàn ông thật có chính kiến và quyết tâm, đáng nể. Tao lại vẫn kiên trì dụ dỗ, anh ăn đi, nhai cái này vô nó có vị the tột đỉnh, ăn cho tỉnh để lái xe, còn không ăn thì em lái anh. Hay lắm, nghe tới đây tự dưng mở hai viên ra nhai rồi bật nhạc sàn lái xe xé gió… Bừng tỉnh bung nóc…
Tao vẫn thấy sao đời tao sai quá, gặp anh tài xế nào cũng để lại niềm đau trong tim…
#LotteXylitol #LotteXylitolCool #Cool