Tìm hiểu chi tiết về hệ thống cable ladder

Có rất nhiều những ứng dụng, thiết bị hoạt động hỗ trợ cho cuộc sống của chúng ta mà bạn chưa nghe thấy tên bao giờ, cũng không biết đến sự tồn tại của nó nhưng lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong sinh hoạt và sản xuất hiện đại. Cable ladder là thiết bị mà chúng tôi muốn đề cập đến quý khách hàng trong bài viết dưới đây. 
 
Mô tả về Cable ladder
 
Cable ladder hay còn được biết đến với tên gọi khác là thag cáp, thang điện hay thang máng cáp có nhiệm vụ bảo vệ, che chắn hệ thống dây dẫn điện tại các khu công nghiệp, nhà xưởng, toà nhà lớn… 
 
Cable ladder được ứng dụng với nhiệm vụ chính phục vụ cho việc lắp đặt dây dẫn và cáp điện tại các công trình: chung cư, nhà máy, cao ốc, xưởng sản xuất… được sử dụng với dây cáp điện có diện tích khoẻng từ 50 mm2 trở lên với vỏ bọc được sản xuất từ chất liệu nhựa PVC. 
 
Cable ladder được làm bằng vật liệu tôn đen sơn tĩnh điện hoặc tôn mạ kẽm inox đảm bảo có độ bền và tuổi thọ cao, tuyệt đối không xảy ra tình trạng ăn mòn hay han rỉ trong suốt quá trình sử dụng. Độ dày của Cable ladder khoảng 2,5 m với kích thước chiều rộng đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Màu sắc được ưa chuộng và sử dụng phổ biến của Cable ladder là màu trắng. 
 
Lưu ý khi tìm mua Cable ladder
 
Để có thể tìm mua được các loại Cable ladder đảm bảo chất lượng cao, vấn đề quan trọng nhất người dùng cần quan tâm chính là tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng với thương hiệu danh tiếng. Cái tên mà chúng tôi muốn nhắc đến với quý khách là Sowitech. 
 
Công ty cổ phần đầu tư Sowitech là một trong những địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất các thiết bị và hệ thống điện, đảm bảo chất lượng, độ bền và tuổi thọ cao cho công trình lắp đặt. Với Cable ladder cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó, sản phẩm được bán với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 
 
Về giá thành của Cable ladder là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi tìm mua sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng cũng như giá cả mà công ty Sowitech giới thiệu đến thị trường. Chúng tôi luôn hướng đến những lợi ích và giá trị thực tế cho các khách hàng của mình. Với dòng sản phẩm Cable ladder không chỉ đảm bảo chất lượng, tuổi thọ cũng như độ bền mà còn được bảo đảm bảo uy tín và thương hiệu cao cấp do công ty Cổ phần Đầu tư Switech cung ứng và sản xuất.