TRUY TÌM NGUYÊN NHÂN:

TRUY TÌM NGUYÊN NHÂN:
“CHỊ ƠI, EM KHÔNG BÁN ĐƯỢC HÀNG!”
Có một số bạn lâu nay, khi Tớ hỏi đến “Em ơi, hàng hóa dạo này sao rồi” đều nhận được câu trả lời là “Không bán được chị ơi” “Ế quá chị ơi” “”….
“Em ơi hàng em ế nhưng hàng của mấy bạn khác vẫn cứ bán tốt lắm, em có biết em bị mắc chỗ nào ko”
Thực ra tất cả các bạn sỉ đang trong tâm trạng chán nản, khi hỏi đến đều với câu trả lời như vậy cả. Đừng bao giờ đổ lỗi cho sp, đổ lỗi cho ng chỉ đường hay đổ lỗi cho khách hàng, mà hãy nhận lỗi về mình, chính các bạn đã chôn vùi nó chứ không ai khác.
Một fb cá nhân bán hàng cần phải được xây dựng qua một quá trình chứ không phải ngày một ngày hai. Khi đã bán hàng, khách hàng bắt đầu biết m, các bạn gặp vđ j đó nản, bỏ, ko đầu tư liệu khách hàng có tin tưởng vào một con người không kiên định không?
Ng đã lướt tường của các bạn, phân tích cái các bạn đã làm được, chưa làm được, phân tích lí do vì sao các bạn bị đứng hàng và đưa ra hướng giải quyết. Nhưng các bạn đã làm gì để cải thiện nó. Lướt tường chỉ toàn thấy:
– Mấy ngày mới có 1 bài đăng
– Đăng bài nào là copy y nguyên từ câu chữ, hình ảnh
– Đọc bài chẳng có chút năng lượng
– Không có một bài viết chia sẻ cho khách hàng biết về sp, về cách chăm sóc da
– Không có live stream, mini game để tạo tương tác….
– Không có cập nhật chút hàng hóa nào…
– Tư vấn khách hàng thì chưa hỏi j khách đã muốn chốt đơn
– Khách xài có vđ, k tư vấn rõ mà lo sợ khách hỏi
– Bán hàng không bao giờ biết ib hỏi thăm khách hàng….
Nhưng khi Ng hỏi đến thì nói em làm như chị bày mà không bán được. Chị đâu có bày như vậy hả em. Đừng đổ lỗi cho ng khác, hay đổ lỗi cho thời gian, hoàn cảnh, các bạn có biết, bán hàng online khó khăn hơn bán hàng truyền thống rất nhiều không? Coi lại tg minh đầu tư cho bán hàng được như thế nào, các bạn có biết, tg các bạn ngủ nướng, ng khác đã dậy bán hàng, trưa các bạn ngủ ng khác đang tư vấn, đăng bài bán hàng, tối 10h các bạn đi ngủ thì ng đang thức đến 1,2h để tìm hiểu chiến lược bán hàng, hỗ trợ sỉ bán hàng ko?
Vậy thời gian đó các bạn làm j mà bận nè. Hãy kiểm điểm lại bản thân mình, khi mình chưa làm được, nhất định phải có lí do, bán hàng hãy đặt tâm huyết vào đó nhất định sẽ thu được kết quả.
Mình vẫn tiếp tục tuyển đại lý,chi nhánh,ctv nhé. Ai quan tâm inbox cho mình.
ĐẠI LÝ MỸ PHẨM THIÊN LINH HƯƠNg. Le na
Gel lột mụn than tr hoạt tính
Cỏ máu tăng cân
☎️ 0167.924.1832
See Translation