Vẫn là da của bạn nhưng đẹp hơn chính là những gì kem nền Catrice 24h mang lại cho chị em mình

Vẫn là da của bạn nhưng đẹp hơn chính là những gì kem nền Catrice 24h mang lại cho chị em mình. Mỏng mịn tự nhiên vô cùng nhưng độ che phủ vẫn rất ổn và rất lâu trôi, xuống tone. Cực kỳ phù hợp với mùa hè luôn ạ.
Kem Nền Catrice HD Liquid Coverage Foundation 24h 30ml (tone #20 Rose Beige)
Lọ thủy tinh mờ cầm rất chắc tay. Ống nhỏ giọt với tay cầm bằng cao su giúp cho việc lấy kem và điều chỉnh lượng kem phù hợp, dễ dàng hơn.
Kết cấu kem khá lỏng, phù hợp với bạn nào ưa thích kiểu make up tự nhiên hoặc là bạn nào thích dùng foundation vào mùa hè nhưng sợ bí da thì em ý sẽ giải quyết hết nhé .
Chứa nhiều dưỡng chất cần thiết , giúp dưỡng da và làm đều màu da hiệu quả, cho dù chồng 2 đến 3 lớp lên rồi nhưng vẫn thấy thoáng da và không bị cakey nhé.
Ngoài ra em ý còn có chỉ số chống nắng SPF25 giúp hỗ trợ bảo vệ da khỏi tác hại của mặt trời và môi trường.
Tone 20. Rose beige tiệp vào da khá nhanh, rất phù hợp với làn da người Châu Á có nước da tự nhiên. Nên những bạn da trung bình đến da sáng đều có thể sử dụng em ý.
Lớp nền giữ lâu đến 24h, độ che phủ cao che được cả những đóm tàn nhan nhỏ li ti trên mặt giúp chị em thoải mái hoạt động suốt 1 ngày mà không phải lo dặm lại kem trôi hay bị bết do mồ hôi…
Tuy là dòng sản phẩm Drugstore nhưng chất lượng sản phẩm không hề thua kém các dòng sản phẩm highend một chút nào.
Em ý quá xứng đáng được nằm trong túi xách của chúng mình lắm chứ!
____________________
See Translation