Viết Status để bán hàng trên FB cách nào để ai đọc cũng thích

Viết Status để bán hàng trên FB cách nào để ai đọc cũng thích?
Tôi dặn các bạn phải chịu khó đọc status của tôi, thấm nhuần tức sẽ có cách! Là dân tộc Kinh, các bạn luôn nghĩ đến bản thân mình, chả quan tâm gì đến ai, chả quan tâm đến tập thể môi trường xung quanh gì cả! Các bạn mới xả rác rến, cho chó ỉa thoải mái, phi xe lên lề giành giật chen chúc nhau…!
Khi kinh doanh cũng vậy, các bạn chăm chăm đến đồng lời của bạn, tìm cách cho mình lời nhất, kiếm được nhiều nhất mà chả quan tâm đến khách hàng cần gì muốn gì hay môi trường sẽ ra sao!
Các bạn cứ mặc nhiên tìm cách chào hàng, quảng cáo, tiếp thị mà ko nghĩ khách hàng bạn có thích hay không, có làm phiền người ta hay không, cứ dến vào mặt họ những thông tin có lợi cho mình mà chả biết điều tí nào!
Ngày nay, không gian trước mắt mỗi người là tài sản của họ, họ sẽ bực mình nếu mỗi ngày mở FB lên bị quăng đầy Quảng Cáo bán hàng vào mặt, click vào một clip ăn cắp nhưng bị bung vô mặt cái clip quảng cáo ko được xoá phải coi hết, tôi xin lỗi, cách truyền thông đấy còn ngu hơn không làm gì! Giống bọn bảo hiểm Dai i chi đấy, mua cái ghét vào thương hiệu mình!
Vậy phải làm sao, dễ lắm! Ai cũng cần THÔNG TIN CÓ LỢI cả! Muốn họ xem quảng cáo của bạn xin vui lòng tìm kiếm soạn thảo một thông tin gì đó có lợi cho người xem!
Có thể là một mẫu chuyện vui, một tóm tắt tin tức thời sự, một tổng kết thống kê giá cả, một tài liệu khoa học tóm tắt có liên quan hay một câu chuyện gì đó cũng được! Bạn sẽ hiểu chỉ có số ít % người xem cần sản phẩm của bạn, còn số đông còn lại sẽ không phiền nếu được cung cấp một thông tin có giá trị!
Đó là SỰ BIẾT ĐIỀU, nếu bạn nghĩ cho khách hàng, nghĩ cho cộng đồng FB thì họ sẽ yêu mến bạn, nhớ đến bạn và mua sản phẩm của bạn thôi!
Còn nếu bạn sống Hạ Đẳng chỉ biết bản thân mình thì bạn kinh doanh cũng sẽ kém cỏi hạ đẳng vậy thôi! Thấy chưa, tôi đã nói là phải đọc status của tôi để tu dưỡng bản thân, tiền ắt sẽ tìm đến với bạn!
< S h a r e . k h ô n g . c ầ n . h ỏ i >